chế độ xem lớn

Giám đốc Truyền hình Vĩnh Long tiết lộ lý do “cấm sóng” Trấn Thành

Giải tríThanh Châu - Xuân Thu Thủy
Sau khi phát ngôn về Hài nhảm, Trấn Thành không còn xuất hiện trong các chương trình của Đài truyền hình Vĩnh Long. Ông Lê Quang Nguyên, Giám đốc Đài Truyền hình Vĩnh Long, thừa nhận đài này đã từ chối sự xuất hiện của Trấn Thành.
 

Bạn đọc phản hồi ( 27 bình luận )

Trường

Kể từ dạo ấy, mình đã xoá kênh vĩnh long

Han Le

Trấn Thành còn trẻ luôn tỏ ra ngạo mạn, tự đắt và xem thường khán thính giả. Tôi chẳng bao giờ xem hài của diên viên Trấn Thành.

Nguyễn công Hoà

Đài Vĩnh Long là đài nào mà muốn thể hiện không có trấn thành chả ai biết tới đài này luôn

Nisten

Sóng truyền hình từ nay đã sạch sẽ hơn.

My

Hay phát ngôn ngông cuồng kiểu trên đầu ngta. Mình ko thích thì mình cấm thôi, bị ông này nói câu y chang TT đã từng nói với vở hài là " phải sạch "

Vân anh

Một người giỏi về nhiều mặt như thế giờ nói là hài nhảm, cá nhan thì chỉ thấy tiếc thôi

Lam thi cam ngan

Có gi đâu gọi là nhảm cuộc sống đã bon chen chật dật rồi nhờ những danh hài cho ta cuộc sống vui vẽ mà làm cho người ta buồn gì những quết định của mình

nguyễn phương

đã là hài sao còn xét nét quá miễn tạo hiệu ứng gây cười và tế nhị là ok roi! còn mình thật sự ngưỡng mộ TT từ khi anh tham gia cuộc thi MC đến giờ chưa bao giờ hết ngưỡng mộ! cố lên TT nhé!

Lepham

Nếu hài không nhảm nhí sao làm mấy bạn cười được, diễn hài ko phải dễ, họ luôn tìm mọi cách diễn để mình cười vậy mà chỉ có vậy thôi mà lại làm như vậy, có ai suốt đời sống hoàn hảo 100% không ??

Võ Thành Liêm

Trấn Thành là một danh hài mọi người ưa thích , mến mộ , trong lời thoại cũng có lúc bị vấp ngã , đâu phải như một số cán bộ mình ,hợp hành nói với dân còn cần phải có bài diễn văn đi kèm , để đọc , ăn cơm còn đổ mà mong thông cảm cho Trấn Thành đi .

Huỳnh thị trúc chi

Ko coi Trấn Thành thì đi coi Thanh Bạch đi, tui tìm kênh khác tui coi Trấn Thành há há

Trinh

Mình vẫn thích Trấn Thành. Ông GD này quá đáng rồi.

duc duc

chấn thành ah. chắc làm ji xúc phạm anh nguyên rồi

Mr Ba

Quá quá nhảm nhí, luyên thuyên vô duyên kinh khủng.

Trang Huỳnh

Lúc đầu cũng thấy hay vì a này quá nhiều hoạt ngôn,nhưng càng nổi tiếng thì a k còn cái hoạt ngôn bình thường mà thay vào đó với thái độ giống như k xem ai ra gì, thậm chí còn thẳng thừng thách thức k thích thì có thể tấy chay TT, nói xl chứ k có khán giả thì TT có được như ngày hôm nay k ở đó vênh váo... Ủng hộ kênh VL

Ngân

Đã gọi là hài thì mỗi diễn viên có phong cách diễn khách nhau chứ . Ông nghĩ sao bảo hài trấn thành nhảm nhí . Nhảm nhí mà được mọi người yêu thích.

phan tran

Uhm vậy ở nhà lên YouTube coi đi he ban khỏi coi nhảm ok

tran phan

Uhm vậy ở nhà lên YouTube coi đi he bạn

Lêduy

Xem lại lịch sử đài Vĩnh Long trong 2 năm rồi, lượt xem của đài chắc chắn nhiều hơn là cũng có công lao của Trấn Thành, bây giờ lại lật mặt vì một tiểu phẩm nhỏ, trong khi đó Trấn Thành đã nhận sai và nạp phạt. Nếu tôi là Trấn Thành thì sau lần lật mặt này sẽ không bao giờ nhận xô bất kỳ của đài Vĩnh Long.

Tèo

Hài nhảm nhí. Cấm là tốt.

Trung

Không nhảm nhí, đài truyền hình cấm làm gì. "K ai hay hơn TT" hả bạn. Núi cao có núi cao hơn chứ bạn Hạnh

Hoa Đăng

Mỗi người đều có nhận xét cá nhân, riêng tôi hài ý nhị kg thô tục có văn hoá là Ok rồi !

Hồ Hiền

Mình vẫn thích Trấn Thành, ở nhiều thứ chứ k chỉ mỗi việc anh diễn hài.

Kim Oanh

Không ghét nhưng chưa bao giờ thích hoặc coi là chú này diễn hay!

Thùy

Bảo TT ko hợp với thiếu nhi ư? Thử hỏi chương trình Biệt tài tí hon TT thu hút được bao nhiêu người xem, bao nhiêu bé chọn về đội TT?

Hạnh

Mấy cái thứ rảnh ở không lo chuyện tào lao . Nói cho cố ý này ý nọ . Chứ nói thật không ai diễn hay như trấn thành đâu .

Chuyen Le

Hoan nghênh ông Nguyên, cấm là đúng vì anh này dạo này đã quá nhảm.
đang tải