Hoàng Bách vượt qua thời gian trầm cảm: “Tôi quên mất vợ mình cũng đau”

0 Thanh Niên Online
GƯƠNG MẶT SHOWBIZ | Thể hiện lại ca khúc Chạm vào vinh quang với chất giọng dày dặn, kinh nghiệm, Hoàng Bách đã kể lại thời gian khủng hoảng tâm lý từng khiến anh muốn buông xuôi.
Hoàng Bách vượt qua thời gian trầm cảm: “Tôi quên mất vợ mình cũng đau” - ảnh 1
Chạm vào vinh quang là bài hát đầu tiên trong sự án Bach20 do Hoàng Bách cùng 5 thành viên band nhạc thực hiện. Bài hát này đánh dấu một Hoàng Bách với hình ảnh truyền cảm hứng hơn, “máu lửa” hơn và chăm chỉ hơn với âm nhạc.
Không bao giờ dừng bước với những điều ta mơ ước. Câu đó truyền cảm hứng với rất nhiều người. Và thậm chí có rất nhiều người gặp khó khăn về tâm lý trong cuộc sống, khủng hoảng trong cuộc sống thì họ nhắn tin với Bách là họ đã được khích lệ tinh thần bởi những câu đấy.
Hoàng Bách vượt qua thời gian trầm cảm: “Tôi quên mất vợ mình cũng đau” - ảnh 2
“Nếu mình có một giấc mơ thì hãy sống với giấc mơ đó và đừng có ngại, đừng có sợ bởi vì khi bạn đã dám bước qua những cái giới hạn của bản thân thì bạn đã bắt đầu xóa tan những cái nghi ngờ. Lúc đấy, việc chạm vào điều vinh quang là đương nhiên”, Hoàng Bách khẳng định.
Hoàng Bách vượt qua thời gian trầm cảm: “Tôi quên mất vợ mình cũng đau” - ảnh 3
Cũng trong chương trình Gương mặt showbiz, Hoàng Bách đã có những phút giây trải lòng về thời kỳ đen tối nhất về mặt tâm lý của mình. Anh đã vượt qua chúng thế nào? Mời quý vị cùng xem video.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm