Ngọc Huyền rớt nước mắt trong lần chính thức trở lại sân khấu Việt Nam

2 Thanh Niên Online
Ngày 9.12, NSƯT Kim Tử Long tổ chức buổi giới thiệu vở Xử án Phi Giao. Xử án Phi Giao sẽ mở đầu cho sự trở lại của cặp đôi Kim Tử Long - Ngọc Huyền sau 17 năm xa cách trên sân khấu.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Diệp Diep

Diệp Diep

Thưa các nghệ sỹ phía sau tấm màn nhung là cả một quá trình luyện tập kỳ công? Vẫn nhớ thời các nghệ sỹ có lúc còn phải ăn đình ngủ chùa mặc dù có lúc chùa dột, cột siêu
Trúc

Trúc

Một thời tui chết mê chết mệt các cặp: MINH VƯƠNG-LỆ THỦY, VŨ LINH-TÀI LINH, NGỌC HUYỀN -KIM TỬ LONG, CHÂU THANH-PHƯỢNG HẰNG

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

10 năm bị bôi nhọ... trên mạng xã hội của Hoa hậu Diễm Hương

10 năm bị bôi nhọ... trên mạng xã hội của Hoa hậu Diễm Hương

Trong buổi tọa đàm “Nói không với vu khống trục lợi trên mạng xã hội”, Hoa hậu Diễm Hương đã xuất hiện bên cạnh các chuyên gia, diễn giả như TS Lê Thẩm Dương, đạo diễn Lê Hoàng… để chia sẻ những câu chuyện cá nhân khi suốt 10 năm qua là nạn nhân của việc vu khống, bôi nhọ trên mạng xã hội.
[NÓI ĐI, NGẠI GÌ!] Hứa Minh Đạt kể chuyện quá khứ của Lâm Vỹ Dạ

[NÓI ĐI, NGẠI GÌ!] Hứa Minh Đạt kể chuyện quá khứ của Lâm Vỹ Dạ

Từ việc bị trúng tiếng sét ái tình nhưng bị Hứa Minh Đạt từ chối cho đến đám cưới hoành tráng nhất làng hài với 700 khách mời, chuyện gì đã xảy ra với cặp đôi Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ. Cùng theo dõi nhiều bí mật thú vị lần đầu được tiết lộ trong chương trình Nói đi, ngại gì! với khách mời là anh Lũ trong phim Tiếng sét trong mưa nhé!