Slogan “đội Nâu không đoán được đâu” đã “linh ứng” với S.T Sơn Thạch – Bình An?

2 Thanh Niên Online
GƯƠNG MẶT SHOWBIZ | Tự đặt slogan “đội Nâu không đoán được đâu”, S.T Sơn Thạch cho rằng slogan nó đã “ứng” với kết quả cuộc thi nên anh hài lòng với giải Á quân mà đội đã đạt được.
Dù bị “kỳ thị” khi mới bắt đầu tham gia chương trình truyền hình thực tế Cuộc đua kỳ thú 2019 rằng “hai chàng thư sinh này thì làm gì được”, nhưng S.T Sơn Thạch và Bình An vẫn xuất sắc khi trụ đến vòng cuối cùng và giành luôn giải Á quân.Slogan “đội Nâu không đoán được đâu” đã “linh ứng” với S.T Sơn Thạch – Bình An? - ảnh 1

Đội Nâu S.T Sơn Thạch - Bình An lấy solgan là "Đội Nâu không đoán được đâu"

Fanpage Cuộc đua kỳ thú

Một số khán giả cho rằng, đội Nâu hoàn toàn xứng đáng được giải quán quân. Nói về vấn đề này, S.T Sơn Thạch cho biết: “Ai cũng luôn mong muốn đạt được kết quả tốt nhất. Đội Nâu cũng vậy.
Slogan “đội Nâu không đoán được đâu” đã “linh ứng” với S.T Sơn Thạch – Bình An? - ảnh 2

ST Sơn Thạch cho rằng đội Vàng H'Hen Niê và Lệ Hằng hoàn toàn xứng đáng với giải Quán quân Cuộc đua kỳ thú 2019

Fanpage Cuộc đua kỳ thú


Tuy nhiên, khi tham gia một chương trình truyền hình thực tế phải nói đến thiên thời-địa lợi-nhân hòa, và cả yếu tố may mắn nữa. S.T rất vui khi đội Nâu được đánh giá là rất mạnh trong chương trình, nhưng những đội khác đối với S.T cũng rất là mạnh. Và S.T thấy phần thắng dành cho đội Vàng (H’Hen Niê – Lệ Hằng) rất là xứng đáng”.
Tự đặt slogan “đội Nâu không đoán được đâu”, S.T cho rằng slogan nó đã “ứng” với kết quả cuộc thi nên anh hài lòng với kết quả mà đội đã đạt được.Slogan “đội Nâu không đoán được đâu” đã “linh ứng” với S.T Sơn Thạch – Bình An? - ảnh 3

Đội Nâu hài lòng với kết quả đạt được

Fanpage Cuộc đua kỳ thú

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Tất Hiếu

Tất Hiếu

Chương trình này càng ngày càng hay
Minh Hồng

Minh Hồng

Hay chỗ nào vậy bạn?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Ái Phương hạnh phúc khi 'Lạnh lẽo' được yêu thích trên NhacCuaTui

Ái Phương hạnh phúc khi 'Lạnh lẽo' được yêu thích trên NhacCuaTui

Trong dự án The Ai Phuong Show mùa 2 mới vừa ra mắt cách đây không lâu của nữ ca sĩ Ái Phương, khán giả không khỏi ngỡ ngàng khi cô đã "chấp bút" viết lại lời Việt cho ca khúc nhạc phim đình đám của Tam sinh tam thế và ca khúc này đang được phát hành độc quyền trên NhacCuaTui.