[360 ĐỘ NGON] Chưa ăn cơm tấm nhuyễn chưa đến Long Xuyên

1 Thanh Niên Online

Không giống như cơm tấm Sài Gòn với miếng sườn to, cơm tấm nhuyễn Long Xuyên với miếng thịt thái sợi mỏng rất đẹp mắt. Ngoài ra, đĩa cơm tấm ở đây còn có trứng kho được chế biến gần giống trứng kho thịt nên trứng vừa có màu gạch vừa thấm gia vị rất ngon. Cũng giống như sườn, trứng không được để nguyên quả mà thái thành từng lát mỏng giúp người ăn không bị ngấy.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
tonydo

tonydo

cơm tấm ở Long Xuyên nên gọi là 1/2 bình dân Quê và 1/2 cao cấp ở thnah2 thị .Như hột vịt Kho cho ngã màu vàng Đậm thấm nước mấm kho;thịt nường bì trron65 ;đôi khi có chổ cho chút Dưa mấm đu đủ hay tép rang cá Lóc con kho tiêu.Đôi khi còn chan thêm nước cá mòi hộp Sumaco.Phải nói thiệt tuy bình dân mà rất ngon hơn cơm tấm bây giờ có nơi khoe sang là cơm tấm Cali cho giống nàh giàu bên mỹ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Phở xí quách dành cho người ngại gặm xí quách

Phở xí quách dành cho người ngại gặm xí quách

Xí quách là phần xương được hầm để lấy nước dùng trong các món như hủ tiếu, phở… Thường người Nam bộ ăn xí quách với hủ tiếu, tuy nhiên ở quán Cô 9 thì xí quách lại ăn với phở.
Xe dừa tắc giải khát đông khách gần 20 năm

Xe dừa tắc giải khát đông khách gần 20 năm

Chị Nguyễn Lệ Thủy vốn quê gốc Bình Định, chuyển vào Sài Gòn sinh sống từ năm 1997 và bắt đầu bán dừa tắc từ năm 2001. Thức uống giải khát này được chị Thủy tự nghĩ ra, cho người nhà uống thử thấy ngon mới bắt đầu kinh doanh.