[360 ĐỘ NGON] Trà sữa đang gây sốt ở Hàn Quốc sắp có mặt tại Việt Nam

63
Món Gong Cha mới từ xoài đang gây sốt ở Hàn Quốc đã được chuyển giao công thức chế biến về Việt Nam dự kiến sẽ tạo ra làn sóng mới cực hot trong mùa hè này. Mỗi món mới áp dụng tại Gong Cha Việt Nam phải trải qua nhiều quy trình từ Gong Cha toàn cầu dựa trên thị hiếu, thói quen của khách hàng từng khu vực. Các chuyên viên pha chế phải mất thời gian thực hành cho đến khi thuần thục tại trung tâm đào tạo mới được cấp phép chế biến ra món mới. Hãy cùng Thanh Niên đặc cách khám phá qui trình chế biến trong một quầy pha chế của Gong Cha trước khi các sản phầm ra mắt chính thức vào 4.6 tới nhé.

Bình luận 63

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Thảo Quyên

Thảo Quyên

Ngon quá trời
Khoa Huỳnh

Khoa Huỳnh

Sau tất cả, sau tất cả, mình lại về với nhau
Hồ Tâm

Hồ Tâm

Ngon quá, làm sao bây giờ
Châu Anh

Châu Anh

Ngon quá xá
Thu Thủy

Thu Thủy

Ngon quá Gongcha ơi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Hai cử nhân bỏ việc lương ngàn đô đi bán gỏi ốc

Hai cử nhân bỏ việc lương ngàn đô đi bán gỏi ốc

Lương ngàn đô mỗi tháng là mong muốn của nhiều bạn trẻ mới ra trường. Nhưng đó lại không phải rào cản làm chị Nguyễn Hải Yến và cộng sự quyết định dừng lại ở công việc kiểm toán. Họ bắt đầu khởi nghiệp từ xe bán gỏi ốc khiêm tốn trên đường Vạn Kiếp, quận Bình Thạnh, TP. HCM.
Không khó để làm món Pad Thái trứ danh của xứ chùa vàng

Không khó để làm món Pad Thái trứ danh của xứ chùa vàng

Pad Thái là một trong  những món ăn đặc trưng của xứ chùa vàng Thái Lan. Cùng với Tom Yum, Pad Thái vinh dự nằm trong top 50 các món ăn ngon châu Á do kênh CNN bình chọn. Chúng ta hãy cùng đầu bếp nhà hàng Thái tại Sài Gòn chế biến món ăn trứ danh này.