Hủ tiếu 'chịu chơi' ở Sài Gòn, bán nhiều khách 'ăn không hết'

2 Thanh Niên Online
Với mức giá tương đối bình dân, nhưng lượng thức ăn ở đây lại nhiều gấp đôi bình thường
khiến thực khách vô cùng ngạc nhiên. Liệu điều này có liên quan gì đến… tên của chủ quán?

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Sophia

Sophia

Ôi trời ạ, tôi sống ở Mỹ làm công việc công sở, tôi có điều kiện hơn nhiều người Việt ở Mỹ ở chỗ tôi được phép vào Internet trong giờ làm việc và tôi nhìn những món ăn Việt Nam mà nhớ quê hương da diết. Nói không ngoa khi bảo rằng các món ăn đường phố ở Việt Nam là thiên đường so với Mỹ. Phong phú, đa dạng, ngon tuyệt trần, giá cả phải chăng, nhân viên niềm nở. Hãy nghĩ về món ăn đường phố của Mỹ. Chỉ có duy nhất những người Mexico nhập cư tận dụng xe tải nhỏ để làm quán ăn di động nhưng món ăn Mexico hoàn toàn không phù hợp với văn hóa Việt. Lựa chọn số 2 duy nhất là cố gắng đi đến các nhà hàng nhỏ của người Việt nhưng hỡi ôi, các món ăn hơn 70% bị biến tấu mất sạch gốc và không còn giữ được cái hồn và hương vị. Thực phẩm của Mỹ là thực phẩm đông lạnh nên dù cố gắng cách mấy cũng không thể làm ra các nồi nước lèo chất lượng. Tôi đã từng ước rằng nếu có phép màu mang được món ăn Việt Nam đến Mỹ, dù cả triệu đồng một phần tôi cũng ăn. Tôi đang sống ngay trung tâm của người Việt tại Mỹ nhưng, tâm hồn ăn uống của tôi chỉ có Việt Nam mà thôi.
Mã Tuấn Hoàng

Mã Tuấn Hoàng

ĐC : 444 nguyễn Kiệm p3 phú nhuận . Gần ngã tư phú nhuận . Bên phải cùng chiều .rất ngon và sạch sẽ .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Phở xí quách dành cho người ngại gặm xí quách

Phở xí quách dành cho người ngại gặm xí quách

Xí quách là phần xương được hầm để lấy nước dùng trong các món như hủ tiếu, phở… Thường người Nam bộ ăn xí quách với hủ tiếu, tuy nhiên ở quán Cô 9 thì xí quách lại ăn với phở.
Xe dừa tắc giải khát đông khách gần 20 năm

Xe dừa tắc giải khát đông khách gần 20 năm

Chị Nguyễn Lệ Thủy vốn quê gốc Bình Định, chuyển vào Sài Gòn sinh sống từ năm 1997 và bắt đầu bán dừa tắc từ năm 2001. Thức uống giải khát này được chị Thủy tự nghĩ ra, cho người nhà uống thử thấy ngon mới bắt đầu kinh doanh.