Món ăn ai nghe cũng đỏ mặt ở Sài Gòn bỗng dưng đắt khách

2 Thanh Niên Online
Nằm ở ngã tư giao giữa đường Bình Tiên và đường Phạm Văn Chí (quận 6, TP.HCM), xe bán đồ ăn vặt của chị Trần Ngọc Hòa (38 tuổi, ở quận 8) tấp nập người đến mua, trong đó món “ngọc trư” chiên được ưa chuộng hơn cả.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Tính

Tính

Dầu cũ chỉ mới là tác nhân ung thư thứ nhất. Thứ hai là hộp xốp với đồ ăn còn đang rất nóng vừa vớt từ chảo ra. Nếu là người có ý thức về VSATTP thì sẽ lót lá chuối dưới hộp hoặc 'chơi sang' hơn là dùng hộp bã mía.
Chương trình khá hay, tôi theo dõi khá nhiều, nhưng thiết nghĩ nên đặt tiêu chí Vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu. Muốn giới thiệu cũng được, nhưng nên có thêm vài câu khuyến cáo về VSATTP.

Thân!
nhím bụi

nhím bụi

Thực ra người thành phố dễ bị ung thư và các căn bệnh lạ là có nhiều nguyên nhân, trong đó ăn thức ăn đường phố sử dụng dầu chiên đi chiên lại nhiều lần là một trong những lý do mà mọi người không để ý tới. Chảo dầu đen thui, đã chiên rất nhiều lần. Chủ quán nên dùng dầu mới, giá có cao nhưng đảm bảo sức khỏe.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Hai cử nhân bỏ việc lương ngàn đô đi bán gỏi ốc

Hai cử nhân bỏ việc lương ngàn đô đi bán gỏi ốc

Lương ngàn đô mỗi tháng là mong muốn của nhiều bạn trẻ mới ra trường. Nhưng đó lại không phải rào cản làm chị Nguyễn Hải Yến và cộng sự quyết định dừng lại ở công việc kiểm toán. Họ bắt đầu khởi nghiệp từ xe bán gỏi ốc khiêm tốn trên đường Vạn Kiếp, quận Bình Thạnh, TP. HCM.