8 lớp Anh Văn miễn phí cho 200 trẻ em nghèo

6 Thanh Niên Online
Xuất phát từ tình yêu dành cho gần 200 trẻ em nghèo, cô Huỳnh Bích Đào đã cùng một số cộng sự thành lập và duy trì CLB Thiện Duyên, nơi có 8 lớp dạy ngoại ngữ và kỹ năng sống cho các em... Trải qua hơn 10 năm với nhiều lần thay đổi địa điểm học, hiện nay CLB đang được dạy học trong khuôn viên cũa trường THCS Sương Nguyệt Anh, Q.8, TP.HCM. 

Bình luận 6

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Huỳnh Bích Đào

Huỳnh Bích Đào

Xin cám ơn quý vị Pipi, Kim Nguyen, Nhat Hoa... Mọi liên lạc vui lòng liên hệ 098713536 gặp cô Đào. Hoặc email clbthienduyen2009@gmail.com
Huỳnh Bích Đào

Huỳnh Bích Đào

Vui lòng liên hệ email: clbthienduyen2009@gmail.com hoặc đt 0987013536 gặp cô Đào.
pipi

pipi

tốt quá, các em rất cần ngoại ngữ và kỹ năng sống, tự bảo vệ, tránh xâm hại. Cần nhân rộng mô hình này. Xin hãy cho thông tin liên lạc, email để các nhà hảo tâm đóng góp.
Kim Nguyen

Kim Nguyen

Lam on cho xin dia chi email cua co Dao
Thảo Vy

Thảo Vy

Cảm động quá. Thật khâm phục.❤❤❤
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Những điều thú vị về chiếc áo dài ngũ thân Nam Kỳ

Những điều thú vị về chiếc áo dài ngũ thân Nam Kỳ

Vũ Vương Nguyễn Phúc Khoát đã ban hành các sắc dụ về ăn mặc nhằm thống nhất về trang phục ở xứ Đàng Trong. Những sắc lệnh này tiếp tục được các vua nhà Nguyễn như vua Gia Long, vua Minh Mạng tuân thủ, coi như một loại trang phục đặc trưng của người Việt. Áo dài coi như chính thức ra đời vào thời điểm đó. 

Cận cảnh vũ khí, khí tài “khủng” trong cuộc diễn tập chống khủng bố ở TP.HCM

Cận cảnh vũ khí, khí tài “khủng” trong cuộc diễn tập chống khủng bố ở TP.HCM

Cuộc diễn tập tại trung tâm TP.HCM vào sáng 15.12.2019 đặt ra 4 tình huống giả định nhằm kiểm tra khả năng ứng phó của các lực lượng trong công tác chống khủng bố hoá học, tấn công sân bay, cơ quan công quyền, bắt cóc con tin... đồng thời răn đe các đối tượng đang có ý định gây rối, kích động biểu tình.