Bạn nghĩ gì về giờ dây thun?

2 Thanh Niên Online
Bạn có bao bực mình vì phải chờ người khác? Giờ dây thun liệu có ảnh hưởng đến các mối quan hệ, công việc? Hãy cùng Báo Thanh Niên tìm hiểu xem các bạn trẻ nghĩ gì đến vấn đề này nhé. 

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
tốn 3 bánh

tốn 3 bánh

Người minh thiếu nghiêm túc trong việc này, ngay cả đi ăn cưới, tiệc tùng hay hẹn nhau cùng đi chơi cũng vậy, hệ lụy này thành thói quen trong việc đi làm trể giờ bị đuỗi việc, cha mẹ đưa con đến trường cũng trể nãy... đứa trẻ cũng bị lây bệnh...trể. Nhưng họ cũng thức thời lắm, đi máy bay, tàu hỏa họ không bao giờ dám trể.
Vũ Hòa

Vũ Hòa

Giở dây thun ưh. Thật là tệ khi phải chờ đợi. làm mất thời gian vô ích . trong khi đó nếu với thời gian chờ đợi họ có thể làm được rất nhiều việc. Tôi rất bực khi phải chứng kiến giờ dây thun.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Vườn thuốc nam online: Thích thú dự án bảo tồn thuốc nam của người trẻ An Giang

Vườn thuốc nam online: Thích thú dự án bảo tồn thuốc nam của người trẻ An Giang

Thay vì những bảng tên truyền thống, giờ đây mỗi cây thuốc nam tại Vườn thuốc nam của sinh viên trường Đại học An Giang (Thành phố Long Xuyên, An Giang) được gắn với một mã QR giúp hiển thị thông tin chi tiết về cây thuốc như tên khoa học, công dụng, vùng phân bổ, trích dẫn từ sách uy tín… "Vườn thuốc nam online" là sáng kiến của bạn Nguyễn Văn Thuận (sinh viên năm 2, Đại học An Giang) hướng đến việc bảo tồn dữ liệu cho các cây thuốc quý.