Cấm ăn thịt chó - Bạn nghĩ sao?

18 Thanh Niên Online
UBND TP. Hà Nội khuyến khích người dân không ăn thịt chó để giữ gìn hình ảnh thủ đô văn minh, xinh đẹp. Nếu như TP.HCM cũng làm như vậy, hoặc giả sử tiến tới việc cấm buôn bán thịt chó, không ăn thịt chó, bạn nghĩ sao?

Bình luận 18

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Duong

Duong

Chó lợn bò gà...là nguồn thực phẩm . Cứ logic "cấm" thì một lúc nào đó,một nơi nào đó có lan sang lợn bò gà.....?
TAT

TAT

Nếu nói cấm hoàn toàn thì hơi khó. Chính phủ nên có quy định và những chế tài về cách nuôi, chế biến và sử dụng thịt chó để đảm bảo vệ sinh thực phẩm cũng như nét đẹp văn hoá. Còn với đối tượng trộm chó thì Quốc hội nên sửa đổi và đưa tội TRỘM CHÓ vào LUẬT HÌNH SỰ, với số năm tù 5 năm khi trộm 1 con chó, đừng để dân chúng bức xúc với đám trộm chó rồi giết người, mang tội!
Hoàng Văn Triển

Hoàng Văn Triển

Âm thực Việt Nam, vùng miền, so thích loài người. Nay lại bị tấn công
lê vũ

lê vũ

ý thức của người niệt nam quá kém thì có cấm cái gì cũng còn trộm cướp , xã rác , tham nhũng...cho nên là cấm cũng vô ích mà thể hiện ý thức kém hơn nữa . nói về văn hóa thì nhậu thịt chó là văn hóa nhất .
An tran

An tran

Cho khon trung thanh giu nha va cung la ban. Vay ma co con nguoi an thit no.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Quán trà không biển hiệu, trả tiền tùy tâm

Quán trà không biển hiệu, trả tiền tùy tâm

Quán của Thanh Xuân là quán trà, cà phê gây tiếng vang tại Đà Lạt nhờ dự án cộng đồng ý nghĩa cho người điếc. Tại Sài Gòn, quán này mới mở chi nhánh tại lầu 2, số nhà 43 Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM.
Những món đồ của mẹ và bé không tuổi

Những món đồ của mẹ và bé không tuổi

Quần áo mẹ bầu, mẹ sau sinh, quần áo trẻ em, balo, giày dép… Tất cả đều là miễn phí. Những món đồ này được tập kết tại một điểm ở quận 10, TP.HCM và được chuyền tay nhau sử dụng nên tuổi của chúng là không xác định.
 
Thân nhân người hiến tạng: Điều tiếng như xát muối vào lòng

Thân nhân người hiến tạng: Điều tiếng như xát muối vào lòng

Gần 2 tháng kể từ ngày anh Đào Hữu Tận (ở thôn 3, xã Lộc Châu, TP.Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) đặt bút ký vào đơn hiến mô, tạng của người em trai là anh Đào Hữu Tập, bị chết não do đột quỵ khi mới 39 tuổi. Không khí đau thương, mất mát vẫn bao trùm lên gia đình. Nỗi đau của người mẹ mất con, người anh, người chị mất em chưa nguôi thì gia đình anh Tập lại phải đối mặt với nỗi đau mang bao điều tiếng, cay đắng vì bị nghi là bán nội tạng của người thân để lấy tiền.