Chạm vào ước mơ: “Bố mẹ sinh con lành lặn, nhưng nuôi con tật nguyền“

2 Thanh Niên Online
Đó là tâm sự của Trinh, 24 tuổi đến từ Thanh Hóa. Cô chỉ còn một chân sau tai nạn đường tàu năm 9 tuổi. Một mình lăn lộn vào Sài Gòn mưu sinh, không biết bao đêm, Trinh ao ước có được một chiếc "chân giả tử tế" để có thể bước đi xa hơn trên cuộc đời này.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Phạm hùng

Phạm hùng

Tôi cũng bị cắt cụt chân trái giống hệt bạn trinh và cùng tuổi 93, tôi bị tai nạn 2/8/2016 ở quê nghĩa đồng - tân kỳ - nghệ an. Tôi cũng ước có một cái chân xịn để đi , vậy ai cho có thể cho tôi một cái chân xịn để đi không ạ, giúp người giúp đời vui tươi, tôi có chân để đi cho đỡ mệt mỏi và muốn che khuất đi cái tổn thương không may mà có, mới đầu tôi cũng nghĩ đến cái chết nhưng biết mẹ và ae buồn khóc nên tôi lại cứng rắn để không ai phải buồn, chuyện đời sống rồi ai cũng phải đi là phải chia tay với tất cả mọi thứ đã hiện hữu bước qua, rồi ai cũng như ai...
Tôi còn sống nhưng cảnh nghèo chưa được một lần đi chân giả mà lại thích đi chân xịn, khó khăn chồng chất khó khăn.
nguyễn thùy dương

nguyễn thùy dương

đây là bài học nghị lực cho các bạn trẻ đang mất phương hướng và tự ti

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Những món đồ của mẹ và bé không tuổi

Những món đồ của mẹ và bé không tuổi

Quần áo mẹ bầu, mẹ sau sinh, quần áo trẻ em, balo, giày dép… Tất cả đều là miễn phí. Những món đồ này được tập kết tại một điểm ở quận 10, TP.HCM và được chuyền tay nhau sử dụng nên tuổi của chúng là không xác định.