chế độ xem lớn

Có nhiều xáo trộn nếu TP.HCM có thêm nhiều đường một chiều?

Phóng sựVăn Nguyện - La Vi
Theo đề xuất của Sở GTVT TP.HCM, sắp tới nhiều tuyến đường: Cộng Hòa, Trường Chinh, Hoàng Văn Thụ, Trần Quốc Thảo... có thể sẽ thành đường một chiều. Mời quý vị cùng Thanh Niên tìm hiểu xem ý kiến của người dân như thế nào.

Bạn đọc phản hồi ( 8 bình luận )

Trần Thành

Ý kiến cá nhân.
Phân luồn 1 chiều là cách đỡ tốn kém và hiệu quả nhưng phải giải quyết vấn đề kinh doanh cho các hộ trên cung đường phân luồng.
Vì đường 1 chiều cấm dừng, đậu xe bên lề phải.
Do người dân buôn bán kinh doanh 2 bên đường khá nhiều nên cho phép dừng và đậu xe 2 bên của đường 1 chiều vào những giờ không cao điểm.
Ví dụ cung giờ cho đậu xe là: Sáng từ 9g đến 12g , Chiều 13g đến 16g 30p , tối 18g30p đến 7g sáng

Vũ Bão

Đường một chiều sẽ tránh tình trạng lấn tuyến chiều ngược lại gây kẹt xe.... đa phần xe đông nhưng không bị tắt. Ủng hộ phương thức này.... tuy nhiên cần quan tâm ngay các ngã tư có thể tính toán cầu vượt để kg ảnh hưởng điểm chốt giao nhau.... vài suy nghĩ

Kubo

Cái vấn đề ko phải 1 chiều hay 2 chiều thì giảm kẹt xe, mà vấn đề lớn ở chổ người tham gia giao thông không ý thức hay vượt và lấn làn đường.

Anh Sơn

Đường 1 chiều sẽ không giảm được kẹt xe, Kẹt xe chủ yếu do ý thức tham gia Giao thông của người Việt.

Le hong son

Nan ket xe la do xe buyt chay rat âu sao cac Đ/C khg thay ha

Như Quỳnh

đường 1 chiều rất bất tiện ảnh hưởng rất nhiều, đi tới đi lui rất khó khăn

Phạm đình tài

Thời gian cao điểm thì số lượng xe lưu thông không giảm. Sử dụng đường một chiều sẽ tăng thêm chiều dài đi lại của các phương tiện như vậy vô tình chúng ta đã tăng thêm lưu lượng xe lưu thông! Tôi nghĩ sẻ ắt tắc giao thông nhiều hơn...!

sơn nguyễn

đường một chiều là giải pháp hay nhất để giảm kẹt xe xe - hơn nữa là nên giảm bớt đèn tín hiẹu để xe lưu thông thông suốt tuyến đường . Việc ảnh hưởng kinh doanh của người dân chỉ một phần không đáng kể - vì cái chung của toàn xã hội thì sự giảm sút thu nhập của một số người sẽ xảy ra nhưng họ sẽ tự điều chỉnh cuộc mưu sinh theo tình hình xã hội - không đáng lo việc này
đang tải