chế độ xem lớn

Đàn bồ câu ở khu vực nhà thờ Đức Bà bị nhuộm màu sặc sỡ

Phóng sựVăn Nguyện - Trúc Huỳnh
Thời gian gần đây, đàn chim bồ câu ở khu vực nhà thờ Đức Bà (Q. 1, TP.HCM) xuất hiện một số con có màu sắc khác thường. Theo người dân xung quanh, những chú chim có màu sắc sặc sỡ này xuất hiện khoảng 2 tháng nay. 

 

Bạn đọc phản hồi ( 2 bình luận )

Văn Minh

Tôi nghĩ cách làm này hay và tạo sự khác biệt cho Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chung, có thể góp phần thúc đẩy du lịch phát triển. Nếu nhìn toàn diện thì du lịch Việt Nam không có gì đặc sắc so với du lịch các quốc gia khác, thế nên cần phải khuyến khích cách suy nghĩ khác biệt để tạo bản sắc riêng, chứ cái gì cũng quy củ, giáo điều và không thay đổi thì không thể phát triển được.

Lâm Ân

Tôi nghĩ nhuộm lông cho bồ câu chắc chắn sẽ gây tác hại cho chúng. Đối với con người nhuộm tóc dù là hàng cao cấp cũng được các chuyên gia sức khỏe cảnh báo. Việc làm của "họa sĩ" này mà thực chất là người bán thức ăn cho bồ câu cần phải được chấm dứt. Đừng vì lợi nhuận của mình trên danh nghĩa "cái đẹp" để làm tổn hại đến loài vật đáng yêu này. Mong ban bảo vệ động vật can thiệp để trả lại sự bình yên cho chúng.
đang tải