Dân Cần Thơ không kịp trở tay vì đường phố ngập nặng do triều cường bất ngờ

2 Thanh Niên Online
Sáng sớm 28.9.2019, triều cường bất ngờ dâng cao đã khiến nội ô thành phố Cần Thơ ngập lênh láng. Đây được xem là đợt triều cường cao nhất tại Cần Thơ, tính từ đầu mùa nước nổi đến nay.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Ngô  Đình  Triệu

Ngô Đình Triệu

Bây giờ cứ mưa là ngập. Vì vậy mà tôi luôn coi Dự báo Thời tiết để dặn dò người Thân khi ra đường. Cầu mong mau hết Ngập cho bà con làm ăn.
Huỳnh  Công  Thái

Huỳnh Công Thái

Trong việc sụp lở đất ven biển ở Đồng Bằng Sông Cửu Long có nêu trong một bản tin truyền hình gần đây một trong những nguyên nhân là do giếng ngầm bị cạn nước.
Vậy hiện tại các giếng còn hoạt có thường xuyên bị nghẹt và cách bờ biển bao nhiêu thước?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Trầm cảm ở người trẻ Kỳ 7: Thiền và yoga - liều thuốc tinh thần hữu hiệu cho trầm cảm

Trầm cảm ở người trẻ Kỳ 7: Thiền và yoga - liều thuốc tinh thần hữu hiệu cho trầm cảm

Sau thời gian hơn 10 năm chống chọi với trầm cảm, anh Văn Thành Tâm (32 tuổi, TP.HCM) đã kiểm soát được căn bệnh của mình khi tìm đến với yoga và thiền. Hiểu được nỗi khổ tâm của người trầm cảm, anh trở thành một huấn luyện viên yoga và dành thời gian giúp cho những người có hoàn cảnh như mình trước đây. 
Thầy giáo vùng sâu mắc bệnh máu khó đông gặp tai nạn, lâm vào hiểm cảnh

Thầy giáo vùng sâu mắc bệnh máu khó đông gặp tai nạn, lâm vào hiểm cảnh

Để giúp gia đình thầy giáo vùng sâu Danh Văn vượt qua bệnh cảnh khó khăn, mong các Mạnh Thường Quân, nhà hảo tâm gần xa chung tay giúp đỡ. Mọi sự giúp đỡ xin gửi đến Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Chợ Rẫy. Tên chủ tài khoản: Bệnh viện Chợ Rẫy, số tài khoản: 0071000077458, ngân hàng Vietcombank chi nhánh Sài Thành (ghi rõ giúp đỡ bệnh nhân Danh Văn, khoa Huyết học).
Độc đáo lễ cúng chè shan tuyết cổ thụ ở Hà Giang

Độc đáo lễ cúng chè shan tuyết cổ thụ ở Hà Giang

Dưới gốc chè to đến ba người ôm, thầy cúng cầm hai thanh tre già, tay run run đập mạnh xuống đất, rì rầm khấn vái gần 1 giờ đồng hồ. Người Dao ở Hoàng Su Phì làm lễ cúng chè như một hoạt động trong đời sống hàng ngày.