Dân nghèo Bến Tre ngỡ ngàng khi ăn cơm đủ chất chỉ tốn 2000 đồng

3 Thanh Niên Online
Người già neo đơn, công nhân lao động, học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hay bất cứ ai lưu thông ngang Quốc lộ 60, đoạn qua ấp 1, X. Sơn Đông, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre, cũng có thể ghé vào ăn cơm no nê tại “Quán cơm 2000” do anh Huỳnh Việt Trung và một số đồng sự phục vụ.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Quốc Cường

Quốc Cường

Cảm ơn những Mạnh Thường Quân đã giúp đỡ người nghèo khó Bến Tre có được bữa cơm ngon và rẻ . Chỉ có người dân mới giúp người dân thôi.
Tố Quyên

Tố Quyên

Ý nghĩa vô cùng. Người có hoàn cảnh khó khăn ghé chỉ 2000 là có bữa cơm no bụng.Người có đk hơn thì có thể trả thêm để phụ giúp chủ quán có thêm kinh phí mà duy trì quán lâu dài.Mọi người thây e nói như vậy có đc k?
Nguyễn xuân toàn

Nguyễn xuân toàn

Những tấm lòng vàng cần lắm để giúp đỡ những người khổ hơn chúng ta . Xin cảm ơn tất cả các mạnh thường quân.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Thân nhân người hiến tạng: Điều tiếng như xát muối vào lòng

Thân nhân người hiến tạng: Điều tiếng như xát muối vào lòng

Gần 2 tháng kể từ ngày anh Đào Hữu Tận (ở thôn 3, xã Lộc Châu, TP.Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) đặt bút ký vào đơn hiến mô, tạng của người em trai là anh Đào Hữu Tập, bị chết não do đột quỵ khi mới 39 tuổi. Không khí đau thương, mất mát vẫn bao trùm lên gia đình. Nỗi đau của người mẹ mất con, người anh, người chị mất em chưa nguôi thì gia đình anh Tập lại phải đối mặt với nỗi đau mang bao điều tiếng, cay đắng vì bị nghi là bán nội tạng của người thân để lấy tiền.