Du học 101: Phải biết tiếng Hoa mới du học Trung Quốc được?

2 Thanh Niên Online
Đất nước láng giềng Trung Quốc có những thuận lợi gì để làm điểm đến du học ngoài khoảng cách gần và nhiều nét tương đồng trong văn hoá, sinh hoạt hằng ngày? Mời các bạn theo dõi Du học 101 số ra mới nhất để biết thêm những thông tin về việc du học tại đây.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Saigon5

Saigon5

Thời đại mê Tây sắp qua rồi, 5 năm nữa thôi dân TQ thu nhập bình quân ngang Pháp, du lịch xài tiền thả ga, hàng loạt nước mời chào, các công ty TQ đầu tư mạnh mẽ. Lúc đó các bạn sẽ cảm thấy kiếm tiền từ TQ thật dễ, tâm lý người dân sẽ thay đổi. Học tiếng Trung thôi
SV

SV

Du học TQ được nghỉ Tết Nguyên Đán như VN nhưng học tiếng thì quá khó...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Quán trà không biển hiệu, trả tiền tùy tâm

Quán trà không biển hiệu, trả tiền tùy tâm

Quán của Thanh Xuân là quán trà, cà phê gây tiếng vang tại Đà Lạt nhờ dự án cộng đồng ý nghĩa cho người điếc. Tại Sài Gòn, quán này mới mở chi nhánh tại lầu 2, số nhà 43 Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM.
Những món đồ của mẹ và bé không tuổi

Những món đồ của mẹ và bé không tuổi

Quần áo mẹ bầu, mẹ sau sinh, quần áo trẻ em, balo, giày dép… Tất cả đều là miễn phí. Những món đồ này được tập kết tại một điểm ở quận 10, TP.HCM và được chuyền tay nhau sử dụng nên tuổi của chúng là không xác định.
 
Người dân Bảo Lộc khốn khổ vì rác bủa vây

Người dân Bảo Lộc khốn khổ vì rác bủa vây

Chỉ tính riêng từ tháng 8.2019 đến nay, Nhà máy đã 3 lần gặp sự cố phải ngừng hoạt động khiến rác thải trên địa bàn TP Bảo Lộc bị ứ đọng tràn lan bốc mùi hôi thối gây ô nhiễm môi trường