Đường trần của người phụ nữ “một mình một vụ kiện da cam“

0 Thanh Niên Online
Bà Trần Tố Nga - người phụ nữ 75 đứng đơn kiện 26 tập đoàn hóa chất Mỹ sản xuất chất độc da cam trong cuộc chiến tranh xâm lược Việt Nam đã chia sẻ những điều ít ai biết về con đường trần gian lắm chông gai của mình. “Đường trần - ngọn lửa không bao giờ tắt” cũng là tên hồi ký vừa ra mắt độc giả cuối tháng 8.2017, viết về cuộc đời 75 năm của bà, của những đồng đội cùng đi qua giai đoạn đầy biến động của lịch sử.
“Đường trần - con đường trần gian mà ai cũng phải đi qua bằng cách này hay cách khác. Nhưng đi thế nào để đến cuối cùng người ta có thể vui vì con đường trần của từng người một đã hoàn thành được đúng ý nghĩa cuộc sống làm người.”

 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Vườn thuốc nam online: Thích thú dự án bảo tồn thuốc nam của người trẻ An Giang

Vườn thuốc nam online: Thích thú dự án bảo tồn thuốc nam của người trẻ An Giang

Thay vì những bảng tên truyền thống, giờ đây mỗi cây thuốc nam tại Vườn thuốc nam của sinh viên trường Đại học An Giang (Thành phố Long Xuyên, An Giang) được gắn với một mã QR giúp hiển thị thông tin chi tiết về cây thuốc như tên khoa học, công dụng, vùng phân bổ, trích dẫn từ sách uy tín… "Vườn thuốc nam online" là sáng kiến của bạn Nguyễn Văn Thuận (sinh viên năm 2, Đại học An Giang) hướng đến việc bảo tồn dữ liệu cho các cây thuốc quý.