Hai chàng sinh viên xin từng bao ni lông cũ để làm gạch tái chế

4 Thanh Niên Online

Bằng cách nhặt từng bao ni lông cũ ở chợ, Mạnh Đình và Vũ Dương đã cùng nhau thử nghiệm và làm ra những viên gach tái chế đầu tiên.

Bình luận 4

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nguyễn Kịch

Nguyễn Kịch

Một ý tưởng hay, độc đáo, một sáng tạo tuyệt vời, vừa kinh tế, vừa cải tao môi trường bền vững, là một đề án góp phần xóa tệ nạn rác nylon... cho thành phố. Các ban hãy phát huy hơn nữa, đa dạng hơn... vì hiện đường quê trên đất nước ta, nhiều sân bãi của nông dân, bờ kè ao hồ kinh rạch...đang rất, rất cần những sản phẩm này của các bạn... Chúc các bạn gặp nhiều đối tác, hợp tác phát triển và chúc các bạn thành công.
Phát

Phát

Ứng dụng của 2 bạn rất hay. Nếu thành công sẽ giúp ích cho môi trường rât rất nhiều.
Tốn 3 bánh

Tốn 3 bánh

Anh chờ 20 nửa để mua gạch của 2 em xây căn nhà mộng ước cho anh nhé.
Trịnh Hoàng Thanh

Trịnh Hoàng Thanh

Ni lông là vật liệu dễ cháy nên việc ứng dụng gạch tái chế này vào xây dựng tác giả nên có hướng dẫn và cảnh báo. Good luck.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Hầm bí mật của đường dây trộm chó 100 tấn và những chú cún bị khóa miệng

Hầm bí mật của đường dây trộm chó 100 tấn và những chú cún bị khóa miệng

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa vừa triệt phá đường dây chuyên trộm chó quy mô lớn. Chỉ trong vài tháng, những nghi phạm trong đường dây này đã bắt trộm và tiêu thụ khoảng 100 tấn chó. Những chú chó sau khi rơi vào tay kẻ trộm đã bị nhốt trong hầm, bị dán băng keo bịt miệng chờ ngày "hóa kiếp".
Sau 130 tấn cá chết, người dân thắt lòng vét cá non bán

Sau 130 tấn cá chết, người dân thắt lòng vét cá non bán

Những con cá có trọng lượng chỉ mới khoảng 1/5 trọng lượng dự kiến nuôi đang được bà con vùng sông nước Đại Giang, TX.Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên – Huế thu hoạch “bán non”. Đây là số cá ít ỏi còn lại sau khi trên dòng sông này xảy ra hiện tượng cá chết đại trà gây thiệt hại khoảng 130 tấn.