Hàng quán tự phát phá tan nát thắng cảnh Suối Tiên - Mũi Né

4 Thanh Niên Online
Suối Tiên là tên gọi dòng suối chảy quanh năm ở Mũi Né (TP.Phan Thiết, Bình Thuận), thu hút hàng chục ngàn du khách tham quan mỗi năm. Tuy nhiên, hiện thắng cảnh Suối Tiên - Mũi Né đang bị tàn phá bởi bàn tay con người.

Bình luận 4

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Phát đại gia

Phát đại gia

theo ý kiến của tôi .... nên tiếp tục cho đầu tư thêm các hạng mục cây xanh, dọn rác xung quanh và hàng quán lấn chiếm....vì ban đầu họ chưa đầu tư.... có rất nhiều báo đài lên bài phản ảnh tình trạng ô nhiễm. Giờ thì họ làm tuy là sai hạn mục nhưng cũng đâu đến nổi tác động mạnh đến thiên nhiên . tình trạng rác thải dc cải thiện và ko còn nạn cướp bóc xảy ra ,15000 là còn rẻ xo với công sức họ bỏ ra để bảo vệ cho hành khách .... đến đây nếu có thời gian thì hảy ở lại đến cuối ngày xem cảnh họ làm việc cật lực thế nào , và đến những ngày mưa bảo nửa nhé.... ah còn nửa đi chơi chùa mà không có ý thức thì giử gìn cảnh quan thì thu vé để giử gìn và tôn tạo là đúng... tôi thấy ko có gì sai ....
Lê thoại

Lê thoại

Nên thu hồi lại . Bất hoàn trả nguyên trạng ban đầu lãnh đạo nào giao không kiểm tra thì chịu trách nhiệm bỏ tiền túi bồi thường thiệt hại
Vũ Mạnh Thường

Vũ Mạnh Thường

Công trình nó như thế sao không biết. Đợi báo chí phản ánh mới ý kiến. Cán bộ quan liêu kiểu này sao khá nổi...
Buồn

Buồn

Cái này có lên VTV24, bây giờ nhờ báo Thanh Niên hâm nóng lại nhưng rồi đâu cũng vào đó thôi ,chẳng có gì tiến triển tốt đẹp hơn trong khi hàng ngày mỗi du khách phải trả cho công ty Green Dragon 15,000vnd/người /lượt cho cái gì..."lợi ích... "

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Thầy giáo “ve chai” - nhà chế tác không cần bằng sáng chế

Thầy giáo “ve chai” - nhà chế tác không cần bằng sáng chế

Toán, Lý, Hóa có thể là môn học ám ảnh nhiều học sinh vì khá khô khan. Đó là lý do mà thầy Ngô Văn Thiệu (Q.Thủ Đức, TP.HCM) đã mày mò tái chế những vật dụng bỏ đi thành đồ dùng hỗ trợ dạy học. Nhờ đó mà những tiết học khô khan trở nên sinh động và tràn đầy tiếng cười.