​Lần cuối bắt cướp và giấc mơ dang dở của hiệp sĩ Thôi “cà lăm“

3 Thanh Niên Online
 "Hiệp sĩ đường phố" Nguyễn Văn Thôi (42 tuổi, quê ở tỉnh Bình Định) là một trong 2 hiệp sĩ đã mất vì bị cướp tấn công trên đường Cách Mạng tháng Tám, TP.HCM vào tối 13.5.2018. Người thân của ông Thôi vẫn chưa hết bàng hoàng, nhất là với người con trai mới 10 tuổi của ông Thôi.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
trần ngọc bảo khanh

trần ngọc bảo khanh

cám ơn các anh vì lợi ích của xã hội để làm những việc thật ý nghĩa và có ích cho xã hội. Các anh là những người hùng trong lòng chúng tôi. Cảm ơn các hiệp sĩ đường phố.
Đỗ bich van

Đỗ bich van

Các bạn luôn mãi là người hùng trong lòng của người dân TP .Thành kính chia buồn cùng gđ các anh ,mong rằng gđ sẽ vượt qua được nỗi đau mất mát quá lớn mà gđ dang phải đối mặt.Cộng đồng hãy cùng chung tay góp sức để chia sẽ với hoàn cảnh khó khăn của gđ các hiệp sĩ.Mong rằng sẽ có các chinh sách của nhà nước tuyên dương công lao của các anh những ng góp phần làm cuộc sống được bình iên
Nguyễn Nhung

Nguyễn Nhung

Cảm ơn các anh đã vì dân mà đã quên cả tính mạng của mình để cứu lấy tài sản của dân bị bọn cướp lấy đi. Các anh đúng là những anh hùng thời bình.Đề nghị Nhà nuớc vinh danh các anh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Thầy giáo vùng sâu mắc bệnh máu khó đông gặp tai nạn, lâm vào hiểm cảnh

Thầy giáo vùng sâu mắc bệnh máu khó đông gặp tai nạn, lâm vào hiểm cảnh

Để giúp gia đình thầy giáo vùng sâu Danh Văn vượt qua bệnh cảnh khó khăn, mong các Mạnh Thường Quân, nhà hảo tâm gần xa chung tay giúp đỡ. Mọi sự giúp đỡ xin gửi đến Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Chợ Rẫy. Tên chủ tài khoản: Bệnh viện Chợ Rẫy, số tài khoản: 0071000077458, ngân hàng Vietcombank chi nhánh Sài Thành (ghi rõ giúp đỡ bệnh nhân Danh Văn, khoa Huyết học).
Độc đáo lễ cúng chè shan tuyết cổ thụ ở Hà Giang

Độc đáo lễ cúng chè shan tuyết cổ thụ ở Hà Giang

Dưới gốc chè to đến ba người ôm, thầy cúng cầm hai thanh tre già, tay run run đập mạnh xuống đất, rì rầm khấn vái gần 1 giờ đồng hồ. Người Dao ở Hoàng Su Phì làm lễ cúng chè như một hoạt động trong đời sống hàng ngày.