chế độ xem lớn

Lật tẩy đường dây người “nhà tàu” bán vé lụi: Chợ đen trong ga Sài Gòn

Phóng sựTruyền hình Báo Thanh Niên
Không cần mua vé tàu nhà nước nhưng vẫn được lên tàu. Chuyện tưởng như không thể xảy ra này lại là chuyện có thật ở ngay tại Ga Sài Gòn. Sau nhiều tuần xâm nhập điều tra, phóng viên Báo Thanh Niên đã lật tẩy đường dây bán vé tàu lụi tại ga Sài Gòn đi các tỉnh thành do chính người của “nhà ga” cấu kết “cò” thực hiện, nhằm trục lợi tiền của nhà nước.

Bạn đọc phản hồi ( 7 bình luận )

KHoa

cái nào báo điều tra thì mới ra, chứ để lâu lâu thì chẳng ai biết. Cám ơn quý báo!

Minh Bạch

Không thể những nhân viên này có thể một mình "Ăn bẩn" trong thời gian dài nếu không có sự chống lưng của ai đó. Còn những ai đó cố tình để vụ việc kéo dài nhiều năm nay chắc mọi người cũng biết vì sao.

Lan Hà

Cám ơn báo Thanh Niên, những phóng sự điều tra rất xác thực, sâu sắc. Cực kì ấn tượng với giọng đọc...

Nguyên Vũ

Cái này là thường thôi do nhu cầu cả. Tháng 5 vừa rồi mình cũng có đi.có nhiều người trùng 1 tấm vé.kiểu đặt hủy đấy và rồi khi lên tàu vẫn có giường đàng hoàng.câu hỏi là tại sao mình cần thì hệ thống báo giường đã có người đặt nhưng khi lên tàu thì những chỗ nhân viên sắp xếp lại không có ai.cái vấn đề này không phải chỉ ở 1 tàu đâu mà ở nhiều tàu khác ấy.

Tín

cần xử lý nghiêm, tội cho những người dân, em sinh viên xa quê nhưng không có vé về. Báo Thanh Niên nên điều tra thêm Vé tàu Tết, nhân viên cấu kết bên ngoài cực kỳ lộng hành.

Nguyen Hung

Câu chuyện này xảy thật lâu R ... k dứng tại đó ... thế nhưng đến g mới được phát hiện cụ thể vậy ...& LD VTDS Sg g mới biết, thật là kỳ diệu ...

Phạm trung

Loạn loạn
đang tải