Lật tẩy đường dây người “nhà tàu” bán vé lụi: Choáng váng với thu nhập “khủng“

2 Thanh Niên Online
Trong kỳ 3 của loạt bài điều tra này, quý vị sẽ được nghe chính những "cò" vé nói về thu nhập hàng triệu đồng mỗi ngày của mình và mức thu nhập cực "khủng" của những nhân viên tiêu cực trong đường dây vé "lụi".

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Hoàng hạc

Hoàng hạc

Trời ạ, không lo xử lý nhân viên của mình mà lo dẹp cò vé! Nhân viên không tiêu cực thì làm sao cò hoạt động được chứ? Ông Thành đang lấp liếm ....
nguyen xuan Son

nguyen xuan Son

Nha nuoc can thanh loc tat ca nhung nguoi song bam vao nganh duong sat tuxung la nha tau loi dung nha nuoc de duc khoet tien thue cua nguoi dan cua nha nuoc .Nen khong phai nganh duong sat khong hieu qua ,ma nhung con sau kia duc khoet het .Nha Nuoc Chinh Phu manh tay loai bo tat ca nhung ke sau mot do ! Phai lam nhanh ,trung tri thich dang,thu hoi nhung dong tien phi phap ve cho Quoc Gia .Long dan moi an tam ,tin tuong vao che do !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Ông Vũ Phi Long: “Facebook là dữ liệu điện tử, chứng cứ trước pháp luật“

Ông Vũ Phi Long: “Facebook là dữ liệu điện tử, chứng cứ trước pháp luật“

Ông Vũ Phi Long, nguyên Phó chánh tòa hình sự TAND TP.HCM: "Hiện nay, pháp luật đã xác định các thông tin trên Facebook, mạng xã hội gọi là dữ liệu điện tử. Đây được coi là một chứng cứ pháp luật để xử lý những người có hành vi xâm hại tự do, nhân phẩm con người, làm nhục người khác, được quy định trong Bộ Luật hình sự."
 
Những người âm thầm tái tạo bộ phận sinh dục cho bệnh nhi

Những người âm thầm tái tạo bộ phận sinh dục cho bệnh nhi

Từ ngày 9 đến 14.11.2019, tại Bệnh viện Phụ sản nhi Đà Nẵng, có 26 bệnh nhi bị khiếm khuyết, dị tật bộ phận sinh dục được các y, bác sĩ bệnh viện phối hợp với Quỹ Thiện Nhân, Quỹ phòng chống thương vong châu Á (AIP) phẫu thuật tái tạo bộ phận sinh dục.