Nạn cát cứ lòng đường phải chấm dứt

2 Thanh Niên Online
Đường Mạc Thiên Tích, phía sau bệnh viện Đại học Y dược, đường Huỳnh Mẫn Đạt, thuộc Q.5, TP.HCM bị một số đối tượng tự đứng ra thu phí đậu xe, cạnh tranh trực tiếp với đường Tản Đà, nơi đang tổ chức thu phí theo đúng quy định. 

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Truong Tai

Truong Tai

Tôi có việc đến Tản Đà thì có người ra chỉ chỗ đậu dưới lòng đường và thu 50.000d nhưng họ cũng nói trước không chịu việc mất cắp và không có biên lai gì cả. Khi quay lại oto vẫn bình an thật may mắn.
le văn bình

le văn bình

nói thì vậy thôi, chứ thử mời mấy sếp buổi tối đi thử đoạn An dương Vương ( đối diện đại học sư phạm ) mà xem . Các quán nhậu để xe và bàn ghế ra giữa đường , mà tồn tại mấy năm rồi , đâu thấy ai dẹp hay nhắc nhở gì đâu .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Vườn thuốc nam online: Thích thú dự án bảo tồn thuốc nam của người trẻ An Giang

Vườn thuốc nam online: Thích thú dự án bảo tồn thuốc nam của người trẻ An Giang

Thay vì những bảng tên truyền thống, giờ đây mỗi cây thuốc nam tại Vườn thuốc nam của sinh viên trường Đại học An Giang (Thành phố Long Xuyên, An Giang) được gắn với một mã QR giúp hiển thị thông tin chi tiết về cây thuốc như tên khoa học, công dụng, vùng phân bổ, trích dẫn từ sách uy tín… "Vườn thuốc nam online" là sáng kiến của bạn Nguyễn Văn Thuận (sinh viên năm 2, Đại học An Giang) hướng đến việc bảo tồn dữ liệu cho các cây thuốc quý.