Người dành cả cuộc đời nghiên cứu cây tre

3 Thanh Niên Online

Nhắc đến làng tre Phú An ở Bình Dương, nhiều người liên tưởng ngay đến Tiến sĩ Diệp Thị Mỹ Hạnh, bởi bà là người sáng lập và dành hết tâm trí của mình cho dự án này cũng như cả đời mình cho những công trình nghiên cứu về loài tre.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Tốn 3 bánh

Tốn 3 bánh

Sách vở khoa học. nghiên cứu báo chí, ... không thiếu trong thư viện , bà làm chi phải dậm chân tại chổ lập lại những gì nguiời ta đã làm hàng trăm năm nay ? vậy thì thụt lùi rồi... Chờ kiệt tác của bà hoàn tất thì giới trẻ chúng cháu cũng đã già rồi... thế là sau thêm chục năm nửa chúng ta cũng chỉ có cây tre...
Minh Vy

Minh Vy

Rất cảm phục cô.Kính chúc cô luôn vui khỏe.😊😊😊
Phuong Nguyen

Phuong Nguyen

Thật ngưỡng mộ tâm huyết của 2 người này

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Mùa săn dế cơm dưới…lòng đất

Mùa săn dế cơm dưới…lòng đất

Như một món quà “bù đắp” cho những người dân sống quanh hai bên triền sông Vu Gia – Thu Bồn (Quảng Nam), sau mỗi đợt lũ là mùa dế cơm đầy đồng. Đó là nơi mà từ trẻ con đến người già đều vác cuốc đi bắt dế.
Trải nghiệm “bữa ăn trong bóng tối” cho học sinh mắt sáng

Trải nghiệm “bữa ăn trong bóng tối” cho học sinh mắt sáng

Với mong muốn học sinh có những hoạt động giá trị hơn so với những bài giảng đạo đức khô cứng, từ năm 2018, trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu Hà Nội đã xây dựng mô hình trải nghiệm “bữa ăn trong bóng tối” dành cho học sinh sáng để giúp các em thấu cảm, chia sẻ với học sinh khiếm thị.