Người Sài Gòn nói gì về quy định không phân loại rác bị phạt 20 triệu đồng?

2 Thanh Niên Online
Theo Quyết định số 44/2018/QĐ-UBND về phân loại chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn của UBND TP.HCM, bắt đầu từ ngày 24.11.2018, các hộ gia đình, chủ nguồn thải trên địa bàn thành phố phải phân loại rác và chuyển giao theo nhóm chất thải trước khi chuyển cho đơn vị thu gom, vận chuyển.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Trần hoàng Hiệp

Trần hoàng Hiệp

khó mấy cũng phải làm, tôi ủng hộ
joe

joe

Tại sao phỏng vấn đàn ông và bọn trai trẻ thế này , nên phỏng vấn những bà nội trợ họ chính là người hằng ngày phải làm những công việc đó , những người đàng ông thanh niên mấy ai làm bếp dọn dẹp công việc vệ sinh , không phản ảnh đc . Thứ 2 ở chugn cư có 1 hố rác chung ném xuống phân loại sao , phải khả thi thùng rác để ngoài đường hợp lí chưa , có đoạn đường dài kiếm cái thùng bỏ rác còn ko có , chính quyền nên trang bị đầy đủ thông báo đến từng khu phố tuyên truyền rộng rãi rồi hãy áp dụng , đừng hứng lên làm cho có như vụ thu phí xe máy , rồi mũ bảo hiểm , những bài học trước mắt đó mấy ông ạ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Thầy giáo “ve chai” - nhà chế tác không cần bằng sáng chế

Thầy giáo “ve chai” - nhà chế tác không cần bằng sáng chế

Toán, Lý, Hóa có thể là môn học ám ảnh nhiều học sinh vì khá khô khan. Đó là lý do mà thầy Ngô Văn Thiệu (Q.Thủ Đức, TP.HCM) đã mày mò tái chế những vật dụng bỏ đi thành đồ dùng hỗ trợ dạy học. Nhờ đó mà những tiết học khô khan trở nên sinh động và tràn đầy tiếng cười.