Những chân vịt có giá hàng trăm triệu đồng/cái được gia công như thế nào?

2 Thanh Niên Online
Một xưởng gia công chân vịt nằm trên đường Lâm Quang Ky, TP.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang là nơi cho ra đời những chiếc chân vịt siêu to, với trọng lượng hơn 2 tấn mỗi chiếc.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
U60

U60

Loại này đối với tàu biển là bé chứ chẳng có gì là to,đường kính chân vịt thường xấp xỉ 2/3 mớn không tải, với tàu có mớn không tải khoảng9m thì...
Lão già mệt

Lão già mệt

To chớ chưa phải siêu to. Các chân vịt của mẫu hạm hay siêu tàu chở container quốc tế mới siêu to. Còn cái này so với xứ người cũng bình thường thôi. Lẽ dĩ nhiên, làm to như thế này cần nhiều kỹ thuật, tay nghề về thiết kế, đúc, tiện, và gia công hoàn chỉnh. Các bác thợ tay nghề cao đấy.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Thầy giáo vùng sâu mắc bệnh máu khó đông gặp tai nạn, lâm vào hiểm cảnh

Thầy giáo vùng sâu mắc bệnh máu khó đông gặp tai nạn, lâm vào hiểm cảnh

Để giúp gia đình thầy giáo vùng sâu Danh Văn vượt qua bệnh cảnh khó khăn, mong các Mạnh Thường Quân, nhà hảo tâm gần xa chung tay giúp đỡ. Mọi sự giúp đỡ xin gửi đến Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Chợ Rẫy. Tên chủ tài khoản: Bệnh viện Chợ Rẫy, số tài khoản: 0071000077458, ngân hàng Vietcombank chi nhánh Sài Thành (ghi rõ giúp đỡ bệnh nhân Danh Văn, khoa Huyết học).
Độc đáo lễ cúng chè shan tuyết cổ thụ ở Hà Giang

Độc đáo lễ cúng chè shan tuyết cổ thụ ở Hà Giang

Dưới gốc chè to đến ba người ôm, thầy cúng cầm hai thanh tre già, tay run run đập mạnh xuống đất, rì rầm khấn vái gần 1 giờ đồng hồ. Người Dao ở Hoàng Su Phì làm lễ cúng chè như một hoạt động trong đời sống hàng ngày.