chế độ xem lớn

Vì sao ông Đoàn Ngọc Hải từ chức?

Phóng sựTruyền hình Báo Thanh Niên
Ngay trong ngày nhận quyết định điều động về làm Phó tổng giám đốc Tổng công ty xây dựng Sài Gòn TNHH Một thành viên, ông Đoàn Ngọc Hải đã nộp đơn xin từ chức.

Bạn đọc phản hồi ( 7 bình luận )

nguyễn thị Bửu

tôi rất cảm phục ông Đoàn ngọc Hải vì ý thức tổ chức và tinh thần trách nhiệm rất cao trước công việc khi đã chấp hành sự phân công nhưng cảm thấy ko làm tốt thì xin rút còn hơn nhận mà ko làm được .Mặc khác đề nghị xem lại cách bố trí cán bộ ko hợp lý !!!

Nguyễn Tiến Lực

.. Bác Hải là một người có lòng tự trọng. Người lãnh đạo cần có tố chất đó.

thanh lâm

Luôn ủng hộ anh.

Thế Bảo

Suy nghĩ ảnh Hải là đúng, sở trường thể mạnh được phát huy mới có hiệu quả. Nếu không được phát huy sẽ phản tác dụng. Thà xin nghỉ làm còn hơn.

Nguyễn Thanh Tùng

Tôi thấy lãnh đạo TPHCM đã giải quyết chuyện anh Hải rất thấu tình đạt lý, có sự cân nhắc kỹ lưỡng để tránh bỏ sót người có tâm huyết, năng động, trách nhiệm như anh. Tuy nhiên, có lẽ tự thân anh cảm thấy khả năng không phù hợp với vị trí mới nên dù chấp hành sự phân công của tổ chức song cảm thấy không yên tâm, sợ rồi đây sẽ phụ lòng tin yêu của tổ chức nên xin thôi. Một người có lòng tự trọng như vậy thật hiếm. Mong mọi người hãy có sự cảm thông với anh ấy, đừng có những bình luận theo hướng quy chụp thế này, thế nọ

Nam xu

Nghỉ khỏe anh hải ơi...

Hưng Nguyễn

Ông là người của Đảng, nên khi được Tổ chức phân công nhiệm vụ ông chấp hành. Điều này thật đúng đắn và càng đáng quý hơn.
Tuy nhiên, do công việc mới trái sở trường chuyên môn ông từ chức cũng đáng hoan nghênh. Và càng không thể trách ông được.
Thôi thì hãy cứ học theo các vị nhà nho ngày xưa, miễn sao lòng thanh thản:
"Ta dại ta tìm nơi vắng vẻ
Người khôn người đến chốn lao xao"
đang tải