chế độ xem lớn

Phụ huynh nghĩ gì về chuyện học sinh bị phạt quỳ?

Phóng sựLê Nam
Vụ cô giáo quỳ xin lỗi phụ huynh sau khi phạt cả lớp quỳ đang gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Có ý kiến cho rằng chuyện thầy cô giáo phạt quỳ, thậm chí là đánh học sinh là phương pháp giáo dục rất bình thường. Tuy nhiên, cũng có quan điểm ngược lại cho rằng đó là cách làm phản giáo dục. Hãy nghe quan điểm của các phụ huynh!

Bạn đọc phản hồi ( 13 bình luận )

Nguyễn Văn Trãi

Do nuông chiều + binh vực quá đáng. Đến lúc rầy la là bõ nhà đi hoang hoặc sì k. Vậy mà chưa sáng mắt

Minh Trí

Xưa khác giờ khác. Xưa là học sinh đi học, giờ là đại tiểu thư, đại công tử đi học.

Tuyên

Nên phạt

Mr Dũng

Cô giáo phạt quỳ là chuyện bình hường, ngày xưa khi đi học tôi vòn bị thước khẻ nào chúm tay ( rất đau nhé ), nhưng thế hệ tôi không ai oán trách thầy cô cả, còn bây giờ văn minh quá, dân chủ quá, . . . nên ông luật sư bắt cô giáo quỳ để trả thù cho con mình mà ông ta đã quên mình là luật sư tương lai còn cô giáo như mẹ của học sinh. Tôi nhận thất ông này không có đủ tư cách làm luật sư .

lê Trinh

một khi hs có lổi hoặc không thuộc bài hoặc nói chuyện ,gây ồn ào trong giờ học thầy cô phạt là chuyện rất rất bình thường ,đừng vì cưng con quá mà làm ảnh hưởng tới tâm lý của trẻ

phuong

như vậy là nền giáo dục xong rồi.

Bạn đọc

Một số ý kiến cho rằng nền giáo dục bây giờ không như xưa. Như xưa phạt quỳ gối, đánh tím mông, nhéo tay bình thường và bây giờ mấy người đó học thành đạt và thành tài. Còn bây giờ nuôn chiều riếc đâu nghe lời thầy cô, Không nghe lời mà lấy lời dạy lại đâu có tác dụng gì. Đó bây giờ HS hành hung thầy cô luôn, Chưa đâu sau này còn xảy ra với gia đình nửa đấy.

Vo Dung

Phải áp dụng hình thức phạt trong giáp dục . Vì phải cho hs biết học cái phạt , học biết cái xấu hỗ ....Khi đó học sinh sẽ có ý thức hơn.

Nguyen duc thu

Nếu nghĩ như các phụ huynh trong clip trên, thì nếu co qui định trong ngành giáo dục trách nhiệm của thầy, cô là dạy học, em nào chịu học thì học, em nào không chịu học thì kệ. Kiểm tra đạt thì lên lớp, không đạt thì học đúp. Còn tương lai của em đó có cha mẹ, xã hội sau này sẽ xử lý. Luật pháp rất rõ ràng!

LTS

Nếu không thưởng thì không có động viên, nếu không phạt thì không có kỷ luật. Cần phân biệt giữa xây dựng nếp kỷ luật học đường để rèn người với dấu hiệu bạo hành học sinh. Bài phỏng vấn toàn các phụ huynh nữ mà ông bà ta thường nói - Con hư tại mẹ - đừng cưng chiều con quá.

Panda

Hic có một PHHS trong clip nghĩ chắc BGH là ông kẹ hay sao mà đề nghị đưa các cháu lên BGH các cháu sẽ sợ hơn ?! Bản thân PHHS cũng không biết nên xử trí cách nào nên bán cái cho Nhà trường
- Thưa quý vị PHHS các quý vị thử tới lớp rồi nhắc nhở, nói chuyện nhẹ nhàng rồi phân tích thử xem kỷ luật trong lớp như thế nào?
Các bác PHHS lý thuyết nhiều quá, đề nghị có giải pháp thực tế đê

Nguyen

Phạt là để các em thấy mình đang làm khác những người khác nên mình chịu phạt chứ kg phải đang bị hạ nhục.

Nguyen

Bình thường.
đang tải