Streamer và những điều chưa biết, kì 1: Pew Pew – Ngôi sao cô đơn sau màn hình máy tính

44 Thanh Niên Online
Pew Pew, tên thật là Hoàng Văn Khoa, 27 tuổi. Anh là một trong những streamer đầu tiên của Việt Nam đạt được nhiều thành công trong nghề. Mỗi video trực tiếp của anh có thể thu hút hàng triệu lượt xem. Vậy streamer là gì? Tại sao công việc này lại đang thu hút giới trẻ đến vậy? 

Bình luận 44

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
huy nè

huy nè

vãi cả hàng triệu lượt xem trực tiếp :v
Tân

Tân

Gắt:)))
Phạm Duy Linh

Phạm Duy Linh

cố lên a pew ! cám ơn báo thanh niên đã có 1 buổi phỏng vẫn hay ! 1 người truyền cảm hứng tuyệt vời nếu bạn xem a :3 thực sự xem ^^
Ging u

Ging u

Mình 27 tuổi đã đi làm hơn 3 năm và vẫn xem stream của Pew để thư giản. Mình nghĩ ảnh hưởng xấu là tự bản thân mình. Đừng trách người khác.
Văn khánh

Văn khánh

Mỗi ng có 1 ý kiến cá nhân và góc nhìn khác nhau, có vẻ như bạn chưa nhìn nhận mọi thứ theo góc độ khác nên chưa có hiểu sâu sắc về 1 con ng. Bạn đã tiếp xúc, nói chuyện, xem nhiều video về chia sẻ của anh Pew chưa. Thân gửi #Phong mong bạn có cái nhìn quan điểm thay đổi hơn về 1 ng đừng vội vàng phán xét, đánh giá người khác.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Những món đồ của mẹ và bé không tuổi

Những món đồ của mẹ và bé không tuổi

Quần áo mẹ bầu, mẹ sau sinh, quần áo trẻ em, balo, giày dép… Tất cả đều là miễn phí. Những món đồ này được tập kết tại một điểm ở quận 10, TP.HCM và được chuyền tay nhau sử dụng nên tuổi của chúng là không xác định.