chế độ xem lớn

Streamer và những điều chưa biết, kì 1: Pew Pew – Ngôi sao cô đơn sau màn hình máy tính

Phóng sựLê Nam - Tuấn Anh - Lưu Trân
Pew Pew, tên thật là Hoàng Văn Khoa, 27 tuổi. Anh là một trong những streamer đầu tiên của Việt Nam đạt được nhiều thành công trong nghề. Mỗi video trực tiếp của anh có thể thu hút hàng triệu lượt xem. Vậy streamer là gì? Tại sao công việc này lại đang thu hút giới trẻ đến vậy? 

Bạn đọc phản hồi ( 44 bình luận )

huy nè

vãi cả hàng triệu lượt xem trực tiếp :v

Tân

Gắt:)))

Phạm Duy Linh

cố lên a pew ! cám ơn báo thanh niên đã có 1 buổi phỏng vẫn hay ! 1 người truyền cảm hứng tuyệt vời nếu bạn xem a :3 thực sự xem ^^

Ging u

Mình 27 tuổi đã đi làm hơn 3 năm và vẫn xem stream của Pew để thư giản. Mình nghĩ ảnh hưởng xấu là tự bản thân mình. Đừng trách người khác.

Văn khánh

Mỗi ng có 1 ý kiến cá nhân và góc nhìn khác nhau, có vẻ như bạn chưa nhìn nhận mọi thứ theo góc độ khác nên chưa có hiểu sâu sắc về 1 con ng. Bạn đã tiếp xúc, nói chuyện, xem nhiều video về chia sẻ của anh Pew chưa. Thân gửi #Phong mong bạn có cái nhìn quan điểm thay đổi hơn về 1 ng đừng vội vàng phán xét, đánh giá người khác.

Huy

Xin lỗi bạn, như thế nào là ảnh huởng xấu đến giới trẻ?

lưu

lonely star

Bình

bạn phong gì đó ơi thế theo bạn thì nên giới thiêu rộng rãi?với làm thế nào thì gầy ảnh hưởng xấu??nực cười

Hải Hài Hước

@phong bạn định nghĩa như thế nào là "ảnh hưởng xấu" đến 1 phần thế hệ "tương lai" ???

hieu

Bạn chưa biết hết về Pew đâu, một streamer thì phải có nhiều mặt, có tốt có xấu thì mọi người mới thấy thân quen gần gũi và k bị nói là giả tạo (k gây war ở đây nhé, chỉ là ý kiến cá nhân của mình)

hieu

Bạn Phong chưa biết hết về Pew đâu

hanh

tôi đã từng có suy nghĩ giống bạn cho đến khi tôi ngồi xem hết một buổi livestream của bạn ấy,gạt mọi định kiến sang một bên xem với một tâm thế thoải mái nhất và cái tôi nhận được là những trận cười hả hê trước mấy câu chửi có phần tếu táo,tất nhiên nó có hơi thô tục tuy nhiên tiêu cực hay không là cách nhìn nhận ở mỗi người nhưng với những gì bạn ấy đã đóng góp cho làng streamer VN thì chúng ta nên trân trọng hơn là chỉ trích.

Vũ Demons

Ý của bạn phong là hư như thế nào. Trong khi mỗi video chuyền tải nhiều thông điệp cuộc sống. Nhưng lời phát ngôncuar anh ấy có phần hơi thô tục nhưng các bạn vó thể học theo hoặc không. Nếu nói hue cả 1 thế hệ thì tôi nghĩ cậu hơi sai rồi đây. Đa phần những người vào đọc báo và việc khởi nghiệp youtuber toàn là những người trưởng thành. Không phải những bạn nhỏ 15 tuổi độ lại. Những người từ 15 tuổi đổ lên đa phần là những người ý thức đượm việc làm của mình. Thân gửi không. ( mình chỉ là người đọc và biết đến anh pewkhoong phải pewnoy)

Thúy Quỳnh

Tại sao lại là ảnh hưởng xấu 1 phần thế hệ tương lai bạn Phong nhỉ

Nguyễn Trung Dũng

:)) ông Phong chắc sống đứng đắn lắm nhỉ?

Đạt XXX

Làm nghề Streamer cũng có những góc khuất, cũng có sự cạnh tranh. Nếu mà các bạn trẻ thấy mình đủ tình yêu, đam mê với nghề; không ngại khó ngại khổ thì làm bất cứ ngành nghề nào, không chỉ riêng làm streamer cũng thành công cả.
Mình thì mình rất ngưỡng mộ anh Pew về cả phong cách làm việc cũng như quan điểm sống của anh. Chúc a Pew nhiều sức khỏe, niềm vui và đạt được những gì a mong muốn.
Ủng hộ a cả hai tay hai chân luôn

Trịnh Đức

''Tiên trách kỉ hậu trách nhân'' ảnh hưởng tốt hay xấu do mình nha bạn :D

Huy

sao không nói là pewpew hướng cho giới trẻ cuộc sống tự lập, lao động chăm chỉ, không sân si, không hám fame, có cái nhìn tích cực mọi việc. Còn việc chửi thề thì ai chả chửi, chửi thề không khiến con người xấu đi, đó cũng là cách xả stress.

Dũng

Như thế nào được coi là ảnh hưởng xấu đến thế hệ tương lại và

Tân

xấu đẹp theo cách đón nhận thôi

Triệu Lộc

anh #phong? anh đã từng tiếp xúc với anh pew hay từng xem stream của anh pew chưa? mà sao lại nói ảnh hưởng xấu 1 phần thế hệ tương lai? anh hùng bàn phím :))

Nguyễn Thanh Phúc

Mình nghĩ ad nên làm từ 3-4 kì để những người vẫn còn định kiến với nghề Streamer có thể hiểu được đằng sau cái cam đó là những cuộc sống khác hoàn toàn!!!

Mai Hoàng Long

Luôn ủng hộ Pew, mặc dù cách a Stream có chửi tục này nọ nhưng nó làm nên cá tính của a và điều đó làm cho e và tất nhiên nhiều nhiều ng khác cảm thấy vui, cảm thấy đở mệt mỏi sau đi học or đi làm về, bật Stream a lên xem giải stress thì như thế đủ rồi.
E ko quan tâm ai nói này nọ về a, hãy cứ là a và luôn ủng hộ a

Sơn

Thế nào là xấu vậy bạn phong? Chửi bậy chửi thề? Xin thưa là chẳng cần phải đợi đến lượt "1 phần thế hệ tương lai" ngồi xem để bị ảnh hưởng xấu mà môi trường xung quanh đã dạy đủ thứ xấu đó từ trước rồi.

ViruSs

Bạn nói kiểu gì vậy. Bạn k xem thì ng khác xem.

Phùng Việt Khánh

@phong: ntn là làm ảnh hưởng xấu 1 phần thế hệ tương lai ?

Khó Vẽ

Thế cơ à.. :)))

Quỳnh Nga

xấu như nào nhỉ :)) mình chỉ thấy đơn giản, suy nghĩ đứng đắn ra, có gì nói đó. tại sao lại là xấu?

Thắng

Đạo đức giả thế bạn :)

Foxthehuman

<3 anh pew

Trung

@phong có gì xấu hả bạn, cách nói chuyện có hơi gắt kèm theo nói bậy nhưng đó vẫn là cách nói chuyện đơn giản giữa bạn bè và bạn bè, còn lên báo hay tivi nhưng nơi cần nghiêm túc thì anh ấy cũng là người mẫu mực, chưa kể những qua điểm sống mà anh ấy chia sẻ đều rất đúng đắn và dc nhiều người công nhận.

Nguyễn minh chiến

Mỗi ng 1 cách a ấy có thể ns bậy thực sự là quá tục ,nhưng a ấy ko tuyên truyền điều j xấu xa cả a ấy muốn mọi ng vui bớt căng thẳng sau một ngày mệt mỏi,chứ ảnh hưởng xấu tới thế hệ sau này thì bạn xem xét lại ,ng ta cx cống hiến chứ

Tuấn

Bác #phong không nên chỉ nhìn từ 1 video mà đánh giá như vậy .mình 28 tuổi và vẫn xem stream của pew.

Hoàng Minh

Thế nào là ảnh hưởng xấu tới 1 phần thế hệ tương lai hả bạn Phong? Bạn có thể giải thích cho mình được không?

Le Minh Tri

Như thế nào là ảnh hưởng xấu thế bạn Phong ơi ? :D

Huy

@Phong bạn cho mình hỏi ảnh hưởng xấu 1 phần thế hệ tương lai là ảnh hưởng như nào hả bạn ?

Nhi

Xấu như nào v bạn. Tại s lại xấu 1 phần thế hệ tương lai như bạn nói. Trong khi rất nhiều người được a ấy truyền ý tưởng, nhân phẩm con người, và sự đúng sai về xã hội,.

Anthony

Gửi bạn. @phong
Pewpew là tượng đài của giới streamer/youtuber rồi. Không phải ngãu nhiên pewpew được mọi người ngưỡng mộ đâu

Lê Viết Hiếu

cảm ơn anh đã mang lại cho em niềm vui mỗi ngày

Long

Xấu là xấu sao anh. Nó cũng là một cái nghề mà

Trang

đây là bài phỏng vấn về streamer, sự phát triển của nghề và pewpew là người đc xem như là người dẫn đầu trong ngành mới mẻ này, phỏng vấn a cũng là lẽ thường thôi bạn Phong ạ :)

Phúc Nguyễn

Ảnh hưởng xấu là sao anh?Không tìm hiểu kĩ về người ta thì đừng phán xét.

phong

xin lỗi báo chứ về việc khởi nghiệp youtuber thì không nói nhưng cách thức anh chàng này làm video không nên giới thiệu rông rãi nếu ko muốn ảnh hưởng xấu 1 phần thế hệ tương lai.
đang tải