Thời hoàng kim đi qua, trung tâm luyện thi đại học vắng vẻ đến khó tin

3 Thanh Niên Online
Vào thời điểm mà việc vào đại học không còn là chuyện quá khó khăn cùng với sự thay đổi về hình thức thi, hình thức xét tuyển và cả sự tiến bộ của công nghệ thông tin; thời kỳ hoàng kim của các trung tâm luyện thi đã không còn.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Người Bàn Cờ

Người Bàn Cờ

Vấn đề giáo dục cần xem xét quán triệt lại cách truyền đạt kiến thức trên lớp cho học sinh, tránh việc sau giờ học tại lớp học sinh phải tiếp tục học thêm cho dù là học sinh đạt danh hiệu học sinh Giỏi, Tiên tiến!? Vấn đề này nói mãi vẫn không thấy cải thiện.
Nam

Nam

Do trên trường chơi chứ học dc gì
Nguyễn Kiên

Nguyễn Kiên

Đây là một điều đáng mừng, bây giờ còn chuyện dạy thêm cho học sinh THCS cần phải dừng ngay. Chưa có một nền giáo dục nào như Việt Nam học thêm còn nhiều hơn học chính khóa, đến 9,10h tối đi ra ngoài đường còn thấy học sinh xách cặp về nhà, thử hỏi giáo dục như vậy liệu có thành nhân được không!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Quán trà không biển hiệu, trả tiền tùy tâm

Quán trà không biển hiệu, trả tiền tùy tâm

Quán của Thanh Xuân là quán trà, cà phê gây tiếng vang tại Đà Lạt nhờ dự án cộng đồng ý nghĩa cho người điếc. Tại Sài Gòn, quán này mới mở chi nhánh tại lầu 2, số nhà 43 Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM.
Những món đồ của mẹ và bé không tuổi

Những món đồ của mẹ và bé không tuổi

Quần áo mẹ bầu, mẹ sau sinh, quần áo trẻ em, balo, giày dép… Tất cả đều là miễn phí. Những món đồ này được tập kết tại một điểm ở quận 10, TP.HCM và được chuyền tay nhau sử dụng nên tuổi của chúng là không xác định.
 
Thân nhân người hiến tạng: Điều tiếng như xát muối vào lòng

Thân nhân người hiến tạng: Điều tiếng như xát muối vào lòng

Gần 2 tháng kể từ ngày anh Đào Hữu Tận (ở thôn 3, xã Lộc Châu, TP.Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) đặt bút ký vào đơn hiến mô, tạng của người em trai là anh Đào Hữu Tập, bị chết não do đột quỵ khi mới 39 tuổi. Không khí đau thương, mất mát vẫn bao trùm lên gia đình. Nỗi đau của người mẹ mất con, người anh, người chị mất em chưa nguôi thì gia đình anh Tập lại phải đối mặt với nỗi đau mang bao điều tiếng, cay đắng vì bị nghi là bán nội tạng của người thân để lấy tiền.