Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế: Thu phí người nuôi bệnh là hợp lý

33 Thanh Niên Online
Về vấn đề nên hay không nên thu phí người nuôi bệnh, Bộ Y tế cho rằng thu phí là hợp lý, tuy nhiên, chỉ nên thu theo từng dịch vụ, chứ không nên thu trọn gói.

Bình luận 33

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
phạm thị hông thu

phạm thị hông thu

Gần 2 năm qua, ông Đoàn Văn Thái (63 tuổi, ở P.5, Q.11, TP.HCM) đã bền bỉ ngày này qua ngày khác đi bán vé số dạo để kiếm tiền làm từ thiện. Và ông tâm niệm sẽ làm việc này cho đến khi nào sức tàn, lực tận.( ông thứ trưởng bộ y tế nên tham khảo)
phạm thị hong thu

phạm thị hong thu

Trời ơi ! Một miếng khi đối bằng 1 gói khi no, lúc hoạn nạn, đau ốm mới biết lòng quân tử, có những bệnh nhân phải ăn cháo từ thiện mỗi ngày vậy mà tận thu đến mức vậy ư? Lòng chắc ẩn thương dân nghèo của ông để đâu mất rồi ?
Nguyễn Đình Long

Nguyễn Đình Long

Hay đấy, y tế của Việt Nam rất nhân đạo, phải thu tiền hợp lý như vậy. Chứ như vừa rồi, mình có qua Úc, thấy người ta miễn phí cho người bệnh luôn, bệnh viện gì đâu mà sạch ko gần dọn, người nuôi bệnh thì có phòng riêng, bệnh nặng có phòng riêng, thấy thoải mái quá dẫn đến bệnh tình nó cũng nhanh khỏi, vậy thì y tá bác sĩ đâu bận bịu gì, gây phản cảm ghê, nhìn nước người ta thấy phát nản, phải như Việt Nam mình, y tế là phải thế chứ.
Tuyên

Tuyên

Người ta tiến đến một nền giáo dục miễn phí chữa bệnh miễn phí mình thì lại đi ngược. Khổ
Tran Duy Nhat

Tran Duy Nhat

Không thu phí là không nhân văn
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Quán trà không biển hiệu, trả tiền tùy tâm

Quán trà không biển hiệu, trả tiền tùy tâm

Quán của Thanh Xuân là quán trà, cà phê gây tiếng vang tại Đà Lạt nhờ dự án cộng đồng ý nghĩa cho người điếc. Tại Sài Gòn, quán này mới mở chi nhánh tại lầu 2, số nhà 43 Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM.
Những món đồ của mẹ và bé không tuổi

Những món đồ của mẹ và bé không tuổi

Quần áo mẹ bầu, mẹ sau sinh, quần áo trẻ em, balo, giày dép… Tất cả đều là miễn phí. Những món đồ này được tập kết tại một điểm ở quận 10, TP.HCM và được chuyền tay nhau sử dụng nên tuổi của chúng là không xác định.
 
Thân nhân người hiến tạng: Điều tiếng như xát muối vào lòng

Thân nhân người hiến tạng: Điều tiếng như xát muối vào lòng

Gần 2 tháng kể từ ngày anh Đào Hữu Tận (ở thôn 3, xã Lộc Châu, TP.Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) đặt bút ký vào đơn hiến mô, tạng của người em trai là anh Đào Hữu Tập, bị chết não do đột quỵ khi mới 39 tuổi. Không khí đau thương, mất mát vẫn bao trùm lên gia đình. Nỗi đau của người mẹ mất con, người anh, người chị mất em chưa nguôi thì gia đình anh Tập lại phải đối mặt với nỗi đau mang bao điều tiếng, cay đắng vì bị nghi là bán nội tạng của người thân để lấy tiền.