Tiệm áo cưới 0 đồng: Hạnh phúc của những cặp đôi nghèo

4 Thanh Niên Online
Với mong muốn góp thêm chút hạnh phúc để ngày cưới của những căp đôi trẻ có hoàn cảnh khó khăn được trọn vẹn, một tiệm áo cưới miễn phí độc đáo ở Tây Ninh đã ra đời. 

Bình luận 4

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Trần thị thu thuỷ

Trần thị thu thuỷ

Tiệm cháu đang có 1 số áo cưới và vest vẫn còn tốt và mới , cháu muốn ủng hộ cho tiệm mình có thêm quần aó cưới cô có nhận thêm không ạ? Nếu cô có nhu cầu vui lòng liên hệ cho cháu số phone 0913133839. Áo cưới Anh Thuỷ.
Quang

Quang

Những tấm lòng thật đẹp!
Nguyen Dat

Nguyen Dat

Ý tưởng hay, mới lạ, vô cùng ý nghĩa. Hy vọng trong xã hội sẽ có nhiều tấm lòng nhân ái như vậy hơn nữa để cho đời thêm vui.
Trần duy

Trần duy

Công việc đầy tính nhân văn , chúc 2 bác nhìu sức khoẻ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Độc đáo nhà cổ gần 150 năm, bối cảnh phim Người tình

Độc đáo nhà cổ gần 150 năm, bối cảnh phim Người tình

Nhà cổ Bình Thuỷ là một trong hơn 70 căn nhà cổ thuộc thành phố Cần Thơ. Đây là một trong số ít những căn nhà cổ còn nguyên vẹn cho đến ngày nay. Công trình này có giá trị lớn trong việc hỗ trợ công tác nghiên cứu, tìm hiểu nền văn hóa, phong tục tập quán của người dân Đồng bằng sông Cửu Long.
 
Ông Vũ Phi Long: “Facebook là dữ liệu điện tử, chứng cứ trước pháp luật“

Ông Vũ Phi Long: “Facebook là dữ liệu điện tử, chứng cứ trước pháp luật“

Ông Vũ Phi Long, nguyên Phó chánh tòa hình sự TAND TP.HCM: "Hiện nay, pháp luật đã xác định các thông tin trên Facebook, mạng xã hội gọi là dữ liệu điện tử. Đây được coi là một chứng cứ pháp luật để xử lý những người có hành vi xâm hại tự do, nhân phẩm con người, làm nhục người khác, được quy định trong Bộ Luật hình sự."