Tòa nhà Dinh Thượng Thư dự kiến đập bỏ mở rộng UBND TP.HCM

1 Thanh Niên Online
Vừa qua, TP.HCM đã ra đề án mở rộng, nâng cấp và cải tạo lại trụ sở UBND TP trên mặt bằng hiện hữu, có khả năng đập bỏ dãy nhà cổ xây theo lối kiến trúc thuộc địa Pháp, xây dựng năm 1860 tại số 59 – 61 Lý Tự Trọng, còn gọi là Dinh Thượng Thư, hiện là trụ sở của Sở Thông tin – Truyền thông, Sở Tài Nguyên – Môi Trường.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
sai thanh

sai thanh

không hiểu nỗi muốn xây dựng thành phố thông minh, có văn hóa mà lại đi xây mở rộng trung tâm hành chính tại lõi trung tâm thành phố kẹt xe nghiêm trọng hàng ngày. Cần phải xác định trách nhiệm và người đứng đầu thành phố phải cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm kể cả sau này về hưu nếu dự án này thất bại. Hầu hết người dân đều thấy rõ hậu quả. TP. HCM riết rồi không còn các điểm di sản để thu hút du lịch. Chợ Bến Thành thì bao nhiêu năm rồi không sơn sửa, rất nhếch nhác. sơn nước vàng trắng không giống Bưu điện thành phố

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Vườn thuốc nam online: Thích thú dự án bảo tồn thuốc nam của người trẻ An Giang

Vườn thuốc nam online: Thích thú dự án bảo tồn thuốc nam của người trẻ An Giang

Thay vì những bảng tên truyền thống, giờ đây mỗi cây thuốc nam tại Vườn thuốc nam của sinh viên trường Đại học An Giang (Thành phố Long Xuyên, An Giang) được gắn với một mã QR giúp hiển thị thông tin chi tiết về cây thuốc như tên khoa học, công dụng, vùng phân bổ, trích dẫn từ sách uy tín… "Vườn thuốc nam online" là sáng kiến của bạn Nguyễn Văn Thuận (sinh viên năm 2, Đại học An Giang) hướng đến việc bảo tồn dữ liệu cho các cây thuốc quý.