chế độ xem lớn

Tổng hợp phát ngôn quyết liệt của ông Đoàn Ngọc Hải trong “cuộc chiến vỉa hè“

Phóng sựVăn Nguyện - Đức Tiến
Trong "cuộc chiến vỉa hè", ông Đoàn Ngọc Hải, Phó chủ tịch quận 1 (TP.HCM) đã có những phát ngôn vô cùng đáng nhớ. Báo Thanh Niên xin tổng hợp lại những phát ngôn quyết liệt của ông trong quá trình theo dõi cuộc giải cứu vỉa hè ở quận 1.

Bạn đọc phản hồi ( 5 bình luận )

Toàn

@Mai Xuân Dinh. Người ta đã ban hành và phát lệnh cho bà con từ lâu r. K khả thì nên mới tự tay điều quân sử dụng biện pháp cưỡng chế đó bạn

ali

đâu có gì ầm ĩ, chuyện nhỏ ở xóm. Các quan chẳng làm gì to tát bao giờ, có tí việc nổ vang trời.

Sg

Hôm qua đến nay theo dõi tin tức không thấy bác Hải ra quân vậy? Cố lên bác nhé nhân nhân tp luôn ủng hộ bác!

Mai Xuân Dinh

Muốn giải quyết việc lấn chiếm vỉa hè trước tiên là phải vận động bà con hiểu được mình sai... vận động bà con làm công việc khác...sau đó áp dụnlg hình phạt cảnh cáo, rồi tịch thu... chứ thấy kiểu làm việc như ông Hải tôi thấy chẳng có gì để phục... thành phố phải ban hành luật rồi đến đội qui tắc đô thị thực hiện... người dân mọi ngưòi mọi nơi không thể lấy vỉa hè để kinh doanh được áp dụng từ ngày nào đó..ai không chấp hành thì xử lý tịch thu dụng cụ buôn bán... không ai đứng trên luật pháp..

Hân

Người dân Q1 đa số đều biết đặt lợi ích của tập thể lên trên lợi ích cá nhân, nên họ hợp tác khá ôn hòa với đoàn công tác (tôi thấy chỉ có 1 trường hợp phản ứng hơi nóng tính,nhưng cũng cảm thông được. Nhưng sao cán bộ ngân hàng đang làm việc trong hệ thống nhà nước lại quá khiếm nhã với đoàn công tác và có thái độ không hợp tác.
đang tải