U60 tìm thanh xuân thứ hai nhờ "bơi phượt"

4 Thanh Niên Online

“Bơi phượt” đường dài băng sông hồ, đập thủy điện trên toàn quốc là hoạt động thường xuyên của CLB Bơi phượt đường dài. Bắt đầu từ năm 2015, hoạt động này đã thu hút sự tham gia của hơn 1.000 thành viên với nhiều lứa tuổi khác nhau. Trong đó, người lớn tuổi nhất đã 81 tuổi, người nhỏ nhất 7 tuổi cũng có thể bơi 1km. Không chỉ khuyến khích những hoạt động thể lực, tốt cho sức khỏe, với nhóm U50, U60, họ gọi những chuyến bơi đường trường này là "đi tìm thanh xuân lần thứ hai".  

Bình luận 4

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Lê Bá Độ

Lê Bá Độ

Thích thật. Hy vọng một ngày gần nhất được tham gia sân chơi thú vị này.
Thu hằng

Thu hằng

Tôi 55 tuổi, bơi trong bể thì tốt nhưng không dám ra ngoài. Thấy các bạn ấy tổ chức, đông vui và khá chuyên nghiệp tôi mới dám theo. Tôi đã vượt được cự ly 3km và cảm thấy rất tuyệt. Cảm ơn vì tất cả.
Nguyễn Phước Thiện

Nguyễn Phước Thiện

Tôi tên Nguyễn Phước Thiện, 55 tuổi, đang song tại TP. HCM. Vui long chỉ giúp tôi làm thế nào đăng ký làm thành viên Câu Lạc Bộ Bơi Phượt đường dài. Xin cảm ơn. Thiện 0913 922 195.
Đinh Bích Thọ

Đinh Bích Thọ

Cảm ơn tập thể của chúng tôi được thanh niên báo chuyển tải thông tin.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Mùa săn dế cơm dưới…lòng đất

Mùa săn dế cơm dưới…lòng đất

Như một món quà “bù đắp” cho những người dân sống quanh hai bên triền sông Vu Gia – Thu Bồn (Quảng Nam), sau mỗi đợt lũ là mùa dế cơm đầy đồng. Đó là nơi mà từ trẻ con đến người già đều vác cuốc đi bắt dế.
Trải nghiệm “bữa ăn trong bóng tối” cho học sinh mắt sáng

Trải nghiệm “bữa ăn trong bóng tối” cho học sinh mắt sáng

Với mong muốn học sinh có những hoạt động giá trị hơn so với những bài giảng đạo đức khô cứng, từ năm 2018, trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu Hà Nội đã xây dựng mô hình trải nghiệm “bữa ăn trong bóng tối” dành cho học sinh sáng để giúp các em thấu cảm, chia sẻ với học sinh khiếm thị.