Vụ án bé trai trường Gateway tử vong và những câu hỏi chưa giải đáp

1 Thanh Niên Online
3 lần chủ tọa tuyên bố kết thúc cuộc họp báo trưa 7.8.2019 liên quan đến vụ bé trai lớp 1 tử vong khi bị bỏ quên trên xe đưa đón của trường tiểu học Gateway; tuy nhiên, cả 3 lần phóng viên đều không đồng ý.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Minh Nguyên

Minh Nguyên

Người tài xế chiếc xe 16 chỗ này đáng ngờ quá. Trong lúc mọi người đang trút sự phẫn nộ vào đội ngũ giáo viên trường thì anh ta dường như vô can. Nhưng những tình tiết từ lúc xe đưa các cháu đến trường và lúc xe đón các cháu ra về nghe không hợp lý chút nào. Cánh tài xe họ cưng chiếc xe họ đang sử dụng lắm nhất là chiếc xe thuộc sở hữu của họ, xe dừng đậu chỗ nào là họ xuống xe kiểm tra lau chùi kỹ lưỡng, xe mới thì lại càng quý, khộng lẽ trường giàu như vậy lại đi hợp đồng vời chiếc xe cà tàng. Đây có thể là một mắt xich quan trọng vụ án.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Những người âm thầm tái tạo bộ phận sinh dục cho bệnh nhi

Những người âm thầm tái tạo bộ phận sinh dục cho bệnh nhi

Từ ngày 9 đến 14.11.2019, tại Bệnh viện Phụ sản nhi Đà Nẵng, có 26 bệnh nhi bị khiếm khuyết, dị tật bộ phận sinh dục được các y, bác sĩ bệnh viện phối hợp với Quỹ Thiện Nhân, Quỹ phòng chống thương vong châu Á (AIP) phẫu thuật tái tạo bộ phận sinh dục.