chế độ xem lớn

Xót xa nghe anh mù kể chuyện bị lừa, cướp vé số

Phóng sựNhư Lịch
21 năm bán vé số dạo, anh mù Thạch Thảo Tâm Thương (41 tuổi, quê Bến Tre, thuê trọ ở P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM) đã trải qua hơn chục lần bị lừa, cướp mất vé số.

Bạn đọc phản hồi ( 6 bình luận )

Thạch Thảo Tâm Thương

Nói thật, mình nhiều lần bị mất vé, cũng không mong gì người ta cho lại đâu. Cũng chẳng than thở gì cả, mất thì tự chịu thôi. Giữa cái xã hội này vàng thau lẫn lộn, đôi khi mình mất thật, nhưng nói chả ai tin. Nhưng đôi khi có người đảo lộn trắng đen, thì lại có người tin đến tuyệt đối. Cũng phải thôi, lòng tốt của họ đã bị xúc phạm không thương tiếc, nên họ cảnh giác là đúng, mình cũng rất thông cảm cho họ. Rồi có một lần, mình bị tráo vé số trên đường Nguyễn Văn Cừ.
Mình đang đi, thì có một bà dừng xe lại, mua vé số. Thế là mình đưa cho bà ta lựa, nhưng bà ta làm bộ lựa lâu lắm. Đứng cho mỏi chân, nhưng cuối cùng bà ta không mua, với lý do là số xấu quá, thông cảm nha. Khi trả lại cho mình là một cộc vé số dò rồi.nhưng mình cũng không hay, không biết luôn, vì có thấy đường đâu. Toang bước đi bán, thì lại có một bà trong quán cafe gọi vào, bà ta nói:
Cậu đưa vé số tôi xem thì đúng là vé số dò rồi. Hóa ra lúc mình bán cho bà này thì có một bà trong quán vẫn âm thầm quan sát. Nên khi thấy mình bán cho bà đó xong thì bà trong quán thấy nghi ngờ và gọi mình đến ngay lập tức. Khi nghe bả nói với mình, là mình bị tráo vé số rồi, nghe đến đây, thì đôi chân của mình gần như đứng không vững nữa. Rât may là sự việc diễn ra có bà này chứng kiến, nên bà ấy giúp mình và kêu gọi những người trong quán giúp mình thêm. Và vụ mất vé số lần đó, cũng không nhiều lắm, có 65vé thôi.

Lam Hồng

Tội người mù bán vé số, căm bọn quỷ ác!

Nạn nhân: Thạch Thảo Tâm Thương

Cảm ơn mọi người thương và thông cảm cho những người mù như mình đây.

vãi

hôm qua đi bộ mình cũng bị 1 thằng nhóc tật nguyền nói rằng nó bị giựt hết vé số .. mọi ng đi bộ chung quanh thấy vậy có ng cho nó 10 ngàn.có ng cho nó 5 ngàn.,mình đi qua nó kêu dì ơi ..hỏi thì ng ta kể cho mình nghe là nó bán vé số bị bọn xấu nó giựt hết..mình cho nó 20 ngàn,qua ngày sau nó lại cái mửng cũ ..khi thấy mình đi ngang chắc nó nhớ mặt nó kêu dì ơi con bị giựt vé số hết rồi ..ko biết đâu là thật đâu là giả .con nít mới tí tuổi đầu đã gian dối gian ngoa

Nguyễn Hoàng Bảo Châu

Mấy người sáng mắt mà cướp của người mù lao động chân chính thì chết đi

Minh Hưng

Quỷ đội lốt người vô cùng nhiều luôn!
đang tải