Có Taylor Swift mở màn, lễ hội mua sắm Ngày độc thân 11.11 của Alibaba phá kỷ lục doanh thu

0 Thanh Niên Online
Ca sĩ Taylor Swift đã có màn trình diễn hoành tráng tại đêm gala lễ hội mua sắm của Alibaba (Trung Quốc) trong ngày 10.11, khởi động chương trình mua sắm ngày độc thân hoành tráng thường niên kéo dài 24 giờ tại Thượng Hải.
Hôm 10.11, ngôi sao Taylor Swift có màn trình diễn tưng bừng tại đêm gala mua sắm của người khổng lồ thương mại trực tuyến Alibaba, khởi động chương trình 24 giờ mua sắm hoành tráng nhân ngày độc thân tại Thượng Hải.
Taylor Swift đã mang đến 3 ca khúc gồm “Me!”, “Lover” và “You Need To Calm Down”. Album mới nhất của cô, “Lover”, phá nhiều kỷ lục tại Trung Quốc đã chiếm lĩnh sân khấu trong đêm khai mạc ngày hội mua sắm hoành tráng 11.11.
Có Taylor Swift mở màn, lễ hội mua sắm Ngày độc thân 11.11 của Alibaba phá kỷ lục doanh thu - ảnh 1

Taylor Swift đã có màn trình diễn hoành tráng tại sân khấu của gala hôm 10.11

Reuters

Alibaba cho biết doanh thu của hoạt động mua sắm ngày độc thân đã đạt 91,2 tỉ NDT (khoảng 301 tỉ VND) chỉ trong một giờ đầu tiên, tăng 32% so với cùng kỳ năm ngoái. Và đến cuối ngày 11.11, tổng doanh thu trên nền tảng thương mại của Alibaba đã đạt kỷ lục 268,5 tỉ NDT (khoảng 38,3 tỉ USD, hơn 887,6 ngàn tỉ đồng).
Từ năm 2009, Alibaba đã quảng bá ngày độc thân 11.11 hằng năm như một lễ hội mua sắm, theo kiểu Black Friday và Cyber Monday tại Mỹ. Hiện ngày này trở thành sự kiện mua sắm trực tuyến lớn nhất thế giới, vượt qua cả Black Friday và Cyber Monday của Mỹ cộng lại và hoạt động như một phong vũ biểu đo lường niềm tin tiêu dùng Trung Quốc.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Thoát khỏi kiếp nấu cao, 5 con hổ có nhà mới tại Tây Ban Nha

Thoát khỏi kiếp nấu cao, 5 con hổ có nhà mới tại Tây Ban Nha

5 con hổ được giải cứu khi đang bị vận chuyển trên một xe tải dọc biên giới Ba Lan và Belarus hiện đã có nhà mới tại Tổ chức Hỗ trợ và Bảo vệ Động vật Tây Ban Nha. Tổ chức này cũng đang tìm cách giành quyền sở hữu vĩnh viễn 5 con vật.