Bùi Tiến Dũng hài hước chúc mừng Đoàn Văn Hậu trước lúc khoác áo Heerenveen

0 Thanh Niên Online
Bùi Tiến Dũng và Văn Hậu có mối quan hệ thân thiết. Trước khi Văn Hậu lên đường, đội trưởng của U.22 Việt Nam đã gửi lời nhắn nhủ đến cậu em thua 2 tuổi.
Khuya 16.9, Bùi Tiến Dũng đã đến sân bay để tiễn Văn Hậu lên đường sang Hà Lan.
Bùi Tiến Dũng thể hiện sự tin tưởng với cậu em của mình: "Em mong là Hậu hòa nhập thật nhanh với những đồng đội mới, nền văn hóa mới. Và có lẽ điều hòa nhập nhanh như thế sẽ giúp cho Hậu trong sinh hoạt, tập luyện và nó sẽ giúp cho Hậu tốt lên từng ngày. Và em rất tin tưởng ở Hậu, trong từng buổi mà cậu ấy luyện tập ở Việt Nam mà em đã chứng kiến, ở trên đội tuyển, tất cả mọi thứ mà Hậu thể hiện, em tin rằng Hậu sẽ thành công ở môi trường mới".
Bùi Tiến Dũng hài hước chúc mừng Đoàn Văn Hậu trước lúc khoác áo Heerenveen - ảnh 1

Bùi Tiến Dũng đến tiễn Văn Hậu

Lan Di

Tiến Dũng rất hài hước khi nhắn nhủ đến Hậu: "Sang đấy Hậu sinh sống một mình thì em mong Hậu sống ngắn nắp hơn, gọn gàng hơn và giữ gìn vệ sinh cho bản thân tốt hơn".
Bùi Tiến Dũng và Đoàn Văn Hậu được biết là anh em thân thiết trong cùng một nhóm chơi. Đặc biệt, hai cầu thủ này còn được xếp ở chung phòng ở CLB Hà Nội.
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Nên đến sân xem trận Việt Nam - UAE trước 4 tiếng, sao phải vất vả vậy?

Nên đến sân xem trận Việt Nam - UAE trước 4 tiếng, sao phải vất vả vậy?

Trận đấu sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 14.11. Mặc dù vậy, ban tổ chức khuyến cáo khán giả nên đến sớm 4 tiếng trước trận để thuận tiện vào sân Mỹ Đình. Đây là việc làm tốt, đáng ghi nhận của BTC sân và Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF, vì nhân viên của hai đơn vị trên sẽ phải làm việc nhiều hơn và sớm hơn thường lệ.