chế độ xem lớn

CĐV không muốn và không tin bầu Đức rút HAGL khỏi V.League

Thể thaoQuang Trung - Nguyên Hải
Người hâm mộ nói gì trước viễn cảnh bầu Đức sẽ bỏ bóng đá và Hoàng Anh Gia Lai không tiếp tục thi đấu tại V-League.

Bạn đọc phản hồi ( 11 bình luận )

Quangthiet

Bộ VHTT Và TC.TDT hãy sáng suốt đây là cơ hội để cải tổ bộ máy. 100 0/0 người hâm mộ ủng hộ bầu Đức

hoàng ngọc tu

nếu VPF ,VFF không cải tổ lại bộ máy điều hành thì, nên xóa bóng đá chuyen nghiệp viêt nam đi, tôi ủng hộ bầu Đức ông tâm huyết nhất với bóng đa nước nhà.

minh ngô

tôi nghĩ chính phủ nên can thiệp vào vấn đề này để làm rõ mối quan hệ giữa tổng cục TDTT, VFF, VPF xem là giữa các cơ quan này có liên quan đến vấn đề lợi ích nhóm hay không, phải điều tra cho tường tận. bóng đá việt nam chỉ mới nhá nhem có 1 số thành tích khả quan thôi còn rất nhiều việc phải làm, đừng để 1 bộ phận nhỏ làm tan tành những cố gắng của những người có tâm huyết. người hâm mộ chúng tôi lun ủng hộ bầu đức và bầu thắng. bóng đá là thứ để gắng kết tinh thần yêu nước tinh thần dân tộc. đừng để những kẻ tham quyền cố vị tranh giành lợi ích giẫm đạp lên tinh thần đó.

Haidat

Bạn hà quốc thái chỉ có cái là nói đúng, tôi thích nhất câu: cải tổ và sắp xếp lai ngôi nhà VFF vì có quá nhiều vấn đề trong mưu cầu danh lợi

Hà Quốc Thái

Theo tôi muốn VN tiến xa hơn thì hãy cải tổ và sắp xếp lai ngôi nhà VFF vì có quá nhiều vấn đề trong mưu cầu danh lợi

Hà Quốc Thái

Hagl mà bỏ giải kéo theo những đội khác bỏ theo v-league sẽ lụi tàn và giải tán.thiệt là thiệt thòi cho bóng đá vn chỉ gì nhu cầu danh lợi

Mạnh

Bầu Đức không bỏ bóng Đá. Bầu Đức chỉ bỏ V.League thôi

Uyên

Tôi cũng không muốn bầu Đức bỏ bóng đá.

Lê thành Long

"Trăm nghe không bằng một thấy. Trăm tưởng tượng không bằng một thực tế". Tôi vẫn muốn HAGL bỏ VL để BĐVN sẽ lụi tàn tận gốc rể và làm lại. Chỉ khi đó các cấp cao nhất mới biết thế nào là đá là vàng,và cũng chẳng dám im ru như bây giờ nữa.

Quang Minh

Chọn bỏ giải là biện pháp tiêu cực không ai muốn kể cả bầu Đức (cách của bầu Thắng xét bản chất cũng thế). Tôi tin thế. Nhưng với một bộ phận thường trực VFF như hiện nay có lẽ đó là biện pháp duy nhất đúng. Vì bóng đá VN hãy ủng hộ những lời nói đúng của hai ông bầu này.

nguyenchien

Vì sao những người tâm huyết cho bóng đá nước nhà lại dần bị thui trột ý trí , bị bật ra khỏi bãi? có phải họ tua lỗ trong kinh doanh làm bóng đá hay không? Chắc là không phải! với những lùm xùm của VFF thì bỏ giải cũng phải thôi ! Chỉ thương cho lứa cầu thủ tài năng bị ảnh hưởng phần nào, dù có sắp xếp tốt ra nước ngoài thi đấu !
đang tải