chế độ xem lớn

Chạnh lòng khi thấy…người Myanmar văn minh mua vé xem bóng đá

Thể thaoTrần Tuấn Anh, Quốc Việt
Trận đấu Myanmar - Việt Nam tại AFF Cup 2018 sẽ diễn ra vào ngày 20.11. Nhìn cách cổ động viên Myanmar trật tự, quy củ xếp hàng mua vé rồi nhớ lại cảnh chen lấn mua bán cách đây vài ngày ở sân Mỹ Đình. Thật quá chạnh lòng!

Bạn đọc phản hồi ( 8 bình luận )

Dao Hien

Thành phố Rangun của họ cấm xe máy từ cả chục năm nay vì lý do an toàn giao thông. Dân bên ngoài tuyệt nhiên ko có ai đi xe máy vào thành phố... Ở Rangun hiếm thấy 1 ông cảnh sát giao thông.

Ngọc Thuần

Tôi dám chắc những người xếp hàng trật tự và văn minh này chính là những người hiểu bóng đá và yêu bóng đá bằng cả trái tim.

Hậu

Những kẽ kém văn minh đó là ai, không phải người Việt nào cũng kém văn minh !!!

sung

Sao không thay đổi cách bán vé để không mất thời gian mua

Wasabi1602

Có gì mà chạnh lòng. 2 nền văn hoá khác nhau. Vn là nền văn minh lúa nước, còn Myanmar đang đã và đang đi lên nền văn minh hiện đại hơn nhiều cùng thế giới thì họ xếp hàng

Công

Còn buồn hơn nữa khi vff và người hâm mộ chân chính kêu gọi đừng đốt pháo sáng vì sẽ bị phạt nặng thế mà một số nhỏ phần tử quá khích lại tìm mọi cách đem pháo sáng đốt, gây nguy cơ trận tới sẽ không được tới sân xem trực tiếp vì bị phạt, đó là bọn phá hoại làm mất uy tín quốc gia và phá hoại sự phát triển của bóng đá nước nhà

Đ. Hòa

Xếp hàng trật tự mua được 02 vé (để xem). Chen lấn chầu chực mua được...04 vé (dư ra bán chợ đen). Đó là khác biệt rõ nhất.

Quý

Tại họ chưa được 4000 năm VĂN HIẾN đó bà con !
đang tải