chế độ xem lớn

Chuyện hy hữu tại V-League: Trợ lý HLV gây hấn với bác sĩ

Thể thaoTrần Tuấn Anh

Trợ lý Hà Quốc Phong của Sanna Khánh Hòa BVN tiến đến với vẻ mặt giận dữ và có hành động tấn công bác sĩ Đồng Xuân Lâm của HAGL.

Bạn đọc phản hồi ( 11 bình luận )

phạm hồng luận

Ban huấn luyện mà như thế làm chi vận động viên không đánh, đấm trên sân. Ông này cho ra huấn luyện côn đồ ngoài bên xe chứ huấn luyện bóng đá làm gì

Tuyên Trần

Chuyên nghiệp là vậy đó! Đề nghị CA điều tra làm rõ.

Nguyễn Hoàng Dũng

Nhìn Sanna Khánh Hòa đá với HAGL, tôi cho phép mình nghĩ Sanna Khánh Hòa muốn thắng bằng mọi giá, kể cả Quốc Chí đấm vào mặt thủ môn Văn Tiến, Lauren xô ngã Văn Thanh, và...tấn công bác sĩ của HAGL ??? Rồi còn trọng tài nữa ?

THU TPHCM

Ứng xử của Bác sĩ Đồng Xuân Lâm học thức, cao thượng,văn minh...Rất mến mộ bác sĩ.

Nth

Hành vi có tính toán...trợ lý gây hấn với bác sỹ để cả 2 bị đuổi...và trên sân cầu thủ chủ nhà tha hồ triệt chân cầu thủ khách họ mất bác sỹ nên sẽ ko đc chăm sóc tốt

ĐỨC PHẠM

Trách sao cầu thủ không bạo lực?!

Tiên Quảng Ngãi

Chơi bẩn từ cầu thủ đến ban huấn luyện

lehưng

Văn hóa quá kém,nếucó gì đó thì dùng lời nói để truyền đạt,giải quyết;chứ caàn gì phải động tay động chân

dan oan

võ league thì chỉ có thế, tôi nghĩ nên đầu tư cho cầu lông, 1 môn thể thao rất hay, phát triển toàn diện tay chân thậm chí là trí thông minh, rất tốt cho giới trẻ. Bóng đá vui nhưng nó đang đi quá xa vì tốn quá nhiều tiền bạc nhưng ko giáo dục được gì cho giới trẻ.

Lê Long

Trên sân cỏ, cầu thủ đá như võ đài. Ở ngoài sân ông trợ lý cũng muốn tham gia! Đề nghị ban kỹ luật nên có mức phạt cho hành vi không đẹp này.

CĐV tử tế

Nhìn cảnh cái ông mập mặt hung hãn cố tình gây hấn như muốn ăn tươi nuốt sống người ta sao mà cám cảnh cho cái giải V League này thế.
đang tải