Đoàn Văn Hậu cười tít mắt cùng đồng đội mới tại Heerenveen

0 Thanh Niên Online
Đoàn Văn Hậu tham gia một buổi giao lưu giữa cầu thủ và cổ động viên Heerenveen. Anh tươi cười và tỏ ra hòa nhập nhanh với toàn đội. Văn Hậu hứa sẻ cải thiện thêm khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.
Hậu vệ sinh năm 1999, tuyển thủ Việt Nam, Đoàn Văn Hậu đã chính thức gia nhập Heerenveen. Dù có nhiều bỡ ngỡ nhưng anh may mắn có người quản lý Nguyễn Đắc Văn hỗ trợ. Ông Nguyễn Đắc Văn có kinh nghiệm sinh sống lâu năm ở châu Âu, ông sẽ dành thời gian ở lại Hà Lan, thu xếp các thủ tục cần thiết và giúp Văn Hậu làm quen với môi trường mới.
Đoàn Văn Hậu cười tít mắt cùng đồng đội mới tại Heerenveen - ảnh 1

Văn Hậu cười tươi bên tủ đồ của mình

Đắc Văn

Đoàn Văn Hậu sẽ phải cạnh tranh quyết liệt cho vị trí chính thức tại hàng lang trái của Heerenveen. Lucas Woudenberg đang là sự lựa chọn hàng đầu ở cùng vị trí với Văn Hậu. 
Được cấp căn hộ riêng, xe ô tô riêng, cuộc sống của Văn Hậu có nhiều thay đổi về điều kiện vật chất. Tuy nhiên mục tiêu của Văn Hậu là tập trung tối đa cho chuyên môn và cố gắng tiến bộ từng ngày. Trong hành trang Văn Hậu mang theo bên mình, có cả tấm quốc kỳ thiêng liêng. Cùng chúc Đoàn Văn Hậu sẽ thành công, góp phần làm rạng danh bóng đá Việt Nam trong thời gian tới. 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Nên đến sân xem trận Việt Nam - UAE trước 4 tiếng, sao phải vất vả vậy?

Nên đến sân xem trận Việt Nam - UAE trước 4 tiếng, sao phải vất vả vậy?

Trận đấu sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 14.11. Mặc dù vậy, ban tổ chức khuyến cáo khán giả nên đến sớm 4 tiếng trước trận để thuận tiện vào sân Mỹ Đình. Đây là việc làm tốt, đáng ghi nhận của BTC sân và Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF, vì nhân viên của hai đơn vị trên sẽ phải làm việc nhiều hơn và sớm hơn thường lệ.