chế độ xem lớn

HLV của HAGL không hài lòng về Công Phượng

Thể thaoQuang Trung, Nguyên Hải
CLB HAGL đã nhận thất bại 1-3 trước đội bóng không được đánh giá cao là Sài Gòn FC. HLV Dương Minh Ninh đã có những bình luận rất thẳng thắn về màn thể hiện Công Phượng và đội bóng phố núi.

Bạn đọc phản hồi ( 11 bình luận )

trần văn Tuyến

HLV của HAGL còn non quá, chẳng biết đọc trận đấu,cũng chẳng biết làm gì khi hàng thủ quá yếu, chỉ biết thay người hên xui. Công Phượng thì qúa lạc lõng làm ăn gì được. Có Ronaldo vào cũng thế thôi. Bầu Đức có lòng nhưng cũng cả nể không muốn xuống tay. Tinh thần quân ta thì không ổn định sao mà đá?

Phạm phúc trường

kiểm soát bóng, tấn công trung lộ, tấn công biên, tận dụng sút phat các tình huống cố đinh u19 hagl trước đây đều làm tốt, chẳng qua hagl năm 2015 còn quá mỏng cơm nên không tranh chấp được. Nay thể trạng cầu thử đã khác đề nghị hlv grachen quay trở lại

le dũng

thay ngay hlv

Le Pham

Nên để ông Chung lên thay ông Ninh. Bao trận vẫn không thấy điểm nhấn của HLV ở đâu!

sanu

Cho bạn vào đá thay Công Phượng cho rồi , hay vào là HLV ? 2 vai trò đó bạn phù hợp hết đấy !

Chính

Cho HLV này nghỉ, dám chê Messi Việt nam à. Mới vừa rồi còn đang huênh hoang đặt bóng đá Châu Á dưới chân kìa.

Nam

Xem CP bực cả mình

NGUYỄN THÀNH TÂM

HUẤN LUYỆN VIÊN MINH NINH NÊN TỪ CHỨC

hòa qn

hagl đã chơi một thứ bóng đá tùy tiện,không biết được đâu là sức mạnh của mình ,đôi lúc còn ảo tưởng,sở trường của mình thì không dùng tới lại đem cái sở đoản để đối chọi với người ta thua là cái chắc.nếu là huấn luyện viên tôi sẽ yêu cầu các em kỷ luật chiến thuật là trên hết lấy sở trường của mình bắt đối phương phải chạy theo bóng,giữ vững cự ly đội hình,giữ bóng thật tốt trước khi tấn công.riêng công phượng chỉ nên đá tiền vệ biên hổ trợ hàng công và tuân thủ chiến thuật cũng như thật đồng đội nếu làm được như vậy ai dể bặt nạt được hagl.

Dương Minh Dũng

Trước mắt , chê huấn luyện viên không biết dùng người .Trận nào cũng chùng đó người , Đá với đội nào nào cũng chừng đó bài, trận nào nếu thấy cầu thủ không đá tốt thì thay ngay dù là cầu thủ nổi tiếng . Hàng thủ HAGL quá tệ trong cả 4 trận Vleague mà chẳng thấy HLV sửa sai và bồi dưỡng cho hàng thủ . Nếu tư tưởng cầu thủ dao động là do công tác tư tưởng của HLV. Suốt trận đẩu không thấy mặt HLV ở đường biên để chỉ đạo như các clb khác. Trận nào cũng chờ đến khi thua và gần cuối trận mới thay cầu thủ . HLV Hàn quốc nổi tiếng ở đâu không thấy còn làm GDKT CLB HAGL thì không tiến bộ gì cả .Để đội bóng HAGL đi lên nên thay đổi HLV , trước mắt là Dương Minh Ninh

BN

Cho CP dụ bị đi, chứ cứ cấm đầu lũi mãi bao năm nay rồi có khá được đâu. Còn không HAGL nên đầu tư đội bóng futsal cho CP xuống đó múa múa chắc thắng được người ta à.
đang tải