chế độ xem lớn

HLV Hữu Thắng: “Không ai chi phối được tôi về chuyên môn”

Thể thaoTrần Tuấn Anh
Trong buổi họp báo trước trận bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2016, trước câu hỏi về sức ép phải sử dụng Công Phượng và Văn Toàn trong đội hình chính, HLV Hữu Thắng đã khẳng định: "Không ai chi phối được tôi, kể cả lãnh đạo liên đoàn. Tôi chịu trách nhiệm với quyết định của mình". Đây là một phát ngôn được đánh giá là rất bản lĩnh của HLV xứ Nghệ.

Bạn đọc phản hồi ( 12 bình luận )

Bùi tá Vinh

HLV Hữu Thắng nói " chịu trách nhiệm" thì ông phải chịu nhận " hậu quả" về trận thua INDONESIA này tốt nhất là hãy" thừ chức" là hay nhất./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi

Nghĩa đàn

Chỉ xài với ông 1 từ "Out" .

anh thach

tôi muốn ông từ chức ngay còn ông bóng đá vn không bao giờ ngóc đầu lên dc nhất là sea game sắp tới còn ôn vn còn ngậm trái đắng

Titi

Bởi vậy mới đưa toàn đồng hương vào đá tuyển. Có Quế Ngọc Hải vào đá coi như VN chấp 1 quả penaty và đấu với đội hình 10 người.

Hồng Phúc

Người biết lắng nghe góp ý, chấp nhận phê bình của người khác sẽ luôn tiến bộ và dành được chiến thắng, Hữu Thắng ạ

Tuyền

Đúng, không ai chi phối được "chuyên môn" của ông, và bây giờ khi tuyển VN thất bại thì có lẽ không ai chi phối được chuyện tất cả người hâm mộ yêu cầu ông rời ngay khỏi đội tuyển VN. Trình độ và sư bảo thủ của ông sẽ không làm đươc gì cho đôi tuyển trong tương lai.

Trần Anh Dũng

câu nói quá ngạo mạn

Dang ngoc van

Việt nam chiến thắng.

Quy

Đã yếu kém còn tỏ ra "bướng bỉnh,ngoan cố".Trước sau cũng phải chịu "sức ép", nghe lời dư luận thôi. Chẳng qua là "sĩ diện" hảo. Để xem có dùng CP không nhé! (ít nhất đầu hiệp 2).

Phong

"Chịu trách nhiệm " là sao. Từ chức , hay xin lỗi ...
Chỉ như vậy thì ai nói không được ..

Thế Vũ

đã đặt lòng tin thì cứ tin . con ngừoi s đòi hỏi qá đc . trò chơi gì cũng có thắng có thua . đâu ai tài giỏi gì .

Nghệ An

Chịu trách nhiệm bằng cách rút kinh nghiệm hay là từ chức?
đang tải