chế độ xem lớn

Hữu Thắng sẵn sàng nhường vị trí

Thể thaoTrần Tuấn Anh
HLV Hữu Thắng nhận toàn bộ trách nhiệm và xin lỗi người hâm mộ sau khi đội tuyển Việt Nam bị loại khỏi bán kết. Trong khi đó, người thầy cũ Alfred Riedl dành lời khuyên cho lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam nên giữ lại HLV Hữu Thắng.

Bạn đọc phản hồi ( 19 bình luận )

Tiến

Thế có ai biết dc người nào đưa bóng đá vn đi lên chưa? Thất bại là mẹ thành công!

dang to

ông thắng nên từ chức

Phạm Xuân Diệu

Nên chọn đội U 21 VN của ông Hoàng Anh Tuấn tham dự SAE games 2017 ( có thể tăng cường thêm một vài vị trí để tăng thêm sức mạnh.
Nên chọn ông Tuấn làm HLV trưởng vì ông Tuấn có tư duy chiến thuật phong phú hơn ông Thắng.và vì đội bóng của ông đang được sự yêu mến của hàng triệu triệu người hâm mộ

Mai y

Đội tuyển quốc gia giống như đội SLNA, làm việc vĩ mô mà mang cái đầu cục bộ địa phương thì nên vớt tí lòng tự trọng

Hoangminn

Giữ lại cho dễ thắng!

Cong

Chuyện thượng cẵng chân, hạ cẵng tay chi có trong võ thuật. Nếu có tâm với bóng đá, hãy theo đuổi trường phái bóng đá đẹp sẽ được mọi người yêu mến hơn, hãy làm vì việc vì bản sắc dân tộc, vì người hâm mộ thì mới thành công.

Dân choa cục bộ

Ko thay Hữu Thắng thì đến Saegam 2017 lứa cầu thủ trẻ tài năng lại hứng chịu thất bại. Hữu Thắng ko đủ tầm lại quá cục bộ và bảo thủ.

Trần Hiền

Hữu Thắng nên từ chức cho danh dự, cậu ấy chỉ làm HLV cho SLNA thôi, chưa đủ tầm

Lê Công Bình

Dưới thời Hữu Thắng thì CV9 là không thể đụng đến? Ai cũng thấy trong trận bk trên sân MĐ CV đá tệ thế nào, vậy mà ko bị thay ra lại thay V. Quyết. Đúng là ko thể hiểu nổi.

Tôi thấy vn nhiều anh hùng bàn phím ..vn đá vậy . Còn chê gì nữa

Nguyễn Hồng Thành

trình độ bóng đá VN chỉ đến thế thôi "đã hàng chục năm nay rồi, bởi cơ chế quản lý lỗi thời, người tài không chu tâm đào tạo từ những nước có nền bóng đá tốt nhất thế giới ?

Nguyen

Hữu Thắng như thế là quá khá rồi. VFF phải tìm cho được một HLV ngoại đẳng cấp (cỡ Weigang ngày xưa) để đưa đội tuyển so kè với Thái Lan

Nguyennv

Hữu Thăng nên từ chức ngay để người khác dẫn dắt đội tuyển.

Tuong hung

Không ai chi phối được tôi về chuyên môn đấy câu nói bất hủ của Hữu Thắng
Thưa anh cái chuyên môn của cầu thủ lò đào tạo SLNA đá bằng thượng cẳng chân như Nguyên Mạnh, vào bóng hai chân kiểu trọng Hoàng để triệt hạ đối phương hay đá chân tay như đình đồng quế ngọc hải mà đá bóng không có đầu óc gây thảm họa cho đội tuyển không những lượt đi và cả lượt về thì ông cho các cầu thủ có chuyên môm cao?

Nguyenvanqua

..." Nhân bất thập toàn" , HLV cũng ko ngoại trừ, nén cầu thị và biết lắng nghe ý kiến đóng góp của các nhà chuyên môn... Hình như Hửu Thắng chưa thật sự là 1 người cầu thị và biết lắng nghe...

bi

Đúng ra công vinh ra sớm giữ Văn quyết đá với Công Phượng- Minh tuấn thì mọi chuyện sẽ khác. tiếc cho VN không có bàn thắng sớm .

trung liệt

từ chức là phương án tốt nhất đối với anh

Tankienify

Nên từ chức để hơi giống người Nhật.

dunghue

Hữu Thắng nên từ chức đi. Còn mang nặng tính cục bộ địa phương thì không thể làm huấn luyện viên đội tuyển quốc gia được.
đang tải