chế độ xem lớn

Khán giả nói gì về việc người đẹp lên sóng bình luận bóng đá?

Thể thaoBảo Hằng
Các bạn trẻ đã đưa ra quan điểm của mình về việc các người đẹp lên sóng truyền hình để bình luận về bóng đá.

Bạn đọc phản hồi ( 10 bình luận )

Nguyễn Đức Chính

Kính cẩn cầu xin nhà đài ngừng tra tân khán giả bằng các chân dài

trần văn hai

không thích, vì trình độ bình luận chẳng co kiến thức chuyên môn. mất thời gian chả ai thèm xem

Nguuen ngoc anh

Mấy em đó có biet gì về bóng đá đâu. Ngồi cho có tụ. Không biết là nhà đài trả cho may ẻm bao nhiêu tiền. Thấy xàm qúa trời. Bình lọạn.

Vuong kio

Tôi cứ nghe mấy chị lên phát biểu liều là cứ off. Đến bóng đá thì on tv!

Trần Hùng

Thảm hoạ. Tôi hoàn toàn ko thích thú gì các người đẹp tham gia bình luận bóng đá. Mình thích nghe nhận xét từ các chuyên gia thực thụ, có sự an hiểu sâu về bóng đá.

trực

tôi cũng ko đồng tình về đưa chân dài lên bình luận. lúc trước thì tôi cũng thường xem binh luân bây giờ thấy nhàm quá ko xem nữa .nếu mời một nữ cầu thủ thì sẽ hay hơn nhiều

Lý Hoàng Cương

Bạn đọc đã so sánh rồi mà! Nhà đài cứ nghĩ đưa người đẹp lên màn hình bình luận bóng đá cũng như đưa người đẹp ra rót bia trong bữa nhậu. Người đẹp rót bia trong bữa nhậu thì người uống thích và tự móc túi thêm tiền, nhưng người đẹp bình luận bóng đá (không đúng) lại gây bức xúc cho người xem truyền hình hâm mộ bóng đá!

Le xuan tien

Thuc ra dua may em chan dai len binh luan cung ko sao .co bi h luan sai cung ko sao .truyen hinh vn muon cho chung ta thay duoc phu nu viet nam rat dep va duyen dang ki thua kem bat cu phu nu nao tren toan the gioi .no lam cho chung ta hao hung hon vi chung ta la nhung khan gia xem bong co phai nha chuyen mon dau .toi ung ho chuong trinh .con tran dau giua cac doi van vay ma thoi trong bong da cang am hieu nhieu cang nhan dinh sai .toan nhung nguoi noi tieng trong nghe nhe ra thi uyen tham lam nhung ko tran nao la nhan dinh dung.

Xuân HInh

các chuyên gia, bình luận viên, biên tập viên chương trình thể thao đặc biệt là world cup 2018 là tầm cỡ quốc tế nên nhưng người tham gia cần am hiểu sâu thì mới hấp dẫn, chứ không phải cho người đẹp, người mẫu, chân dài lên màn hình là khán giả thỏa mãn đâu???? chắc chỉ có mấy người ngồi bình luận trước máy ghi hình là cảm thấy đỡ buồn ngủ thôi. nói chung là không cần làm thế thì mới hấp dẫn và lôi kéo đâu???

Đỗ đăng toán

Mấy em đó toàn là chân dài kg đó.
đang tải