chế độ xem lớn

Thua Việt Nam, Thái Lan vẫn không chấp nhận là đội bóng số 2 Đông Nam Á

Thể thaoTrần Tuấn Anh, Bảo Hằng
Thua cuộc trước Việt Nam, HLV trưởng Thái Lan cho rằng đây không phải là lí do khiến đội bóng của ông đứng thứ hai ở Đông Nam Á.

Bạn đọc phản hồi ( 14 bình luận )

Phạm Ngọc Hữu

Nói một cách thật công bằng thì phải công nhận là bóng đá Thái lan đứng đầu ASEAN về đá bẩn và tiểu xảo

Nguyễn văn khánh

Người việt lúc nào cũng tự cho mình là trên hết. Người thái có nói gì đâu, có so bì gì đâu. Rồi tự người việt mình ví , so bì vs người thái. Tự nghép tự nhận số 1, số 2 đông nam á. Bao nhiêu lần Seagame bao nhiêu đội vô địch sao không so bì. Việt Nam được cái nào chưa mà so sánh số 1 với số 2. Rồi chạm trán Thái được mấy lần.... Nên nhớ rằng" Phong độ chỉ là nhất thời, đẳng cấp mới là mãi mãi. Đừng động một tý là xích mích vs thái lan. Họ không ích kỷ , nên nhớ họ vẫn mua cầu thủ việt và vẫn cho đá chính thường xuyên hơn là Nhật bản, hàn quốc. Thái lan là Quân Tử

Lê Dũng Mạnh

Bóng đá Thái Lan không đứng thứ 2 ĐNA mà chỉ thua VN thôi

Lê Hồng Thái

May mà Việt Nam chiến thắng mới khóa hết các giọng hót của các loại chim họa mi Thái. Việt Nam mà thua chắc các loại chim họa mi hót vang khắp đất nước Thái.

thanh bình

Các bạn thua rồi luyện tập thêm rồi các bạn sẽ thẳng. Nhưng không nên sử dụng môn muay với bóng đá thì kỳ lắm

Trịnh Xuân Khu

Đừng đổ lỗi cho thua vì này hay kia hay vì thiếu cầu thủ này hay cầu thủ kia . Không lẽ phải có cầu thủ này hay kia thì mới thắng được hay sao ?! Đội tuyển Việt Nam cũng thiếu một vài cầu thủ tốt đó thôi ! Nếu vì thế sao trước trận đấu không chịu thua luôn đi lý do vì tôi thiếu cầu thủ này cầu thủ kia ? Nên biết rằng dù sao đây cũng là giải đấu sân nhà của Thái Lan nên đội tuyển Thái Lan đều có sự cổ vũ và chuẩn bị tốt hơn ?!

Trịnh Xuân Khu

Đừng đổ lỗi cho thua vì này hay khác , hay thiếu cầu thủ này hay kia . Không lẽ chỉ có mặt cầu thủ này hay kia thì mới thắng được hay sao ?! Đội tuyển Việt Nam cũng thiếu một vài cầu thủ tốt đó thôi . Nên biết rằng ở giải này đội tuyển Thái Lan dù sao cũng là sân nhà nên mọi cái đều có thể chuẩn bị tốt hơn ?!

Nguyễn Hùng

Vẫn còn cay cú thế nhỉ, giờ Việt Nam không để ý tới Thái Lan nữa, mà Việt Nam bơi ra biển lớn , hướng tới wc hơn cơ. Xl lời bình luận có chua chát nhưng sự thật là vậy

Lê tấn đạt

Thái lan đúng là chơi bẩn nhất đông nam á

Dao Duy Hung

cố gắng lên Thailand, đừng thể hiện những gì mà các bạn đã thể hiện với trận gặp VietNam tối hôm qua, thật xấu hổ cho các bạn khi xem các cầu thủ Thai chơi môn "Muay Thai" trên sân cỏ! Đây là giải King's Cup của các bạn.

Lâm Nhật Hùng

Đứng thứ 3 hay thứ 4 gì đó vì họ còn không thắng nổi malay

Quang Thế

Thua ngay tại sân nhà rồi mà vẫn còn không nhận đứng thứ 2.

Phung vinh quang

Chính xác là đang ở vị trí thứ 3, thua Mã ở bán kêt AFF cúp mà.

Nguyễn Trung Tuyến

Thì Thái Lan cứ tự sướng cho mình là số 1 Đông Nam Á đi, Việt Nam là số 2 . Nhưng các trận đá trên sân đều thua là được
đang tải