chế độ xem lớn

Ủy viên Ban Trọng tài VFF phản đối dùng “vua áo đen” nước ngoài

Thể thaoTrần Tuấn Anh

VPF vừa ra quyết định không để trọng tài Nguyễn Văn Kiên và Nguyễn Trọng Thư tiếp tục cầm còi tại V-League. Đã có dư luận cho rằng nên tiếp tục mời trọng tài ngoại cầm còi, tuy nhiên Ủy viên Ban Trọng tài - Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Bùi Như Đức đã đưa ra ý kiến rằng ông không ủng hộ cách làm này.

Bạn đọc phản hồi ( 10 bình luận )

Ly Cty

Này ông Bùi Như Đức. Nếu trọng tài (nội) các ông công tâm, khách quan thì bóng đá VN đâu cần đến trọng tài Ngoại

nguyen trung truc

Đơn giản vì sắp "MẤT" nguồn lợi

anh Le

NHƯNG trọng tài nước ngoài không ăn hối lộ ông ơi. -người ta có thể sai về chuyên môn, nhưng chắc chắn đạo đức nghề nghiệp là khỏi phải lo.

Mặc Thế Nhân

Các chú quá yếu về năng lực, về chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Tôi ủng hộ mời trọng tài ngoại. Các chú nên ngồi ngoài xem thôi.

Quang Minh

Đã và sẽ có các nước mời trọng tài VN cầm còi ở nước họ thì việc VFF mời trọng tài nước ngoài tham gia bắt ở V-L cũng là chuyện bình thường. Chuyện này đã trở thành thông lệ có gì phải phản đối.

phạm đoàn

Dùng ai không quan trọng, quan trọng là thỏa mãn lòng người hâm mộ. Sự độc quyền sẽ dẫn đến tiêu cực. quan liêu.

Tan Nguyen

Đừng ý kiến nữa nhé ! Hãy nhìn người khác làm việc mà học hỏi !???

Vũ Anh Tuấn

Thành viên hội đồng trọng tài cứ bảo thủ như vậy, nếu các trọng tài Việt Nam muốn làm thì hãy làm tốt đi, làm như vậy ai coi được, đừng để lợi ích nhóm, vấn nạn trọng tài làm xấu và cản trở sự phát triển của bóng đá Việt Nam.Nếu anh chuyên môn không tốt VPF thuê trọng tài ngoại là đúng tôi ủng hộ.

liêm tăng

trọng tài việt nam không có năng lực thì nên để người khác có chuyên môn năng lực hơn người ta làm cứ dành mà làm chả ra trò trống gì

Rio

Ai tin trọng tài Việt Nam công bằng??? Nước ngoài ko có áp lực gì nên bắt mới công tâm. Chú đưa ra lý giải quá dễ để người hâm mộ phản biện, huống chi là những nhà chuyên môn.
đang tải